Từ tuổi 30, da mình cũng như các mẹ có nguy cơ lão hóa rất cao, do vậy, để chống lão hóa da, mình đc khuyên là nên bổ sung collagen hàng ngày, và đc biết:


Collagen là một loại protein có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau (gọi là mô liên kết). Các nhà khoa học thường ví chúng giống như chất keo dính các bộ phận trong cơ thể lại thành một khối hoàn chỉnh. Với tổ chức da, collagen có nhiệm vụ tạo nên sự đàn hồi và liên kết cho da. Collagen ở da có định dạng khác so với collagen ở các bộ phận khác. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và khả năng đàn hồi của da.


Khi còn trẻ da mặt trẻ trung, căng và mịn. Cùng với năm tháng, da nhão dần, xuất hiện nhiều nếp nhăn ngày một tăng, đó là do sự suy giảm và thay đổi về tính chất của collagen. Collagen là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình. Sự kỳ diệu của collagen là ở chỗ chúng không chỉ có ảnh hưởng tới sự sống và tồn tại của cơ thể con người mà còn là nhân tố quan trọng nhất, quyết định việc da bạn trông trẻ trung hay già nua.


Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng có 2 lý do chính để chúng là giải pháp được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, đó là: Collagen mang lại hiệu quả điều trị và độ an toàn cao.