Sau bao ngày mong ngóng cuối cùng mẹ cũng vỡ òa trong niềm hạnh phúc chào đón thiên thần bé bỏng của mình, tuy nhiên bên cạnh đó là những nỗi lo thường trực vì cơ thể bé còn non nớt mà phải đối mặt với hàng loạt những nguy cơ gây hại bên ngoài nên mẹ cần phải chăm sóc bé đúng cách. Hầu hết các bà mẹ trước và sau khi sinh đều đã tìm hiểu không ít về việc tư vấn chăm sóc trẻ sơ sinh trên các phương tiện khác nhau như thông qua mẹ, người thân, bạn bè đã có nhiều kinh nghiệm, hoặc tìm hiểu chia sẻ của các mẹ khác trên các diễn đàn mạng và cả “bác sĩ google”.
Nhưng trong biển thông tin đó có rất nhiều thông tin đa chiều, chấp nối nên khi vận dụng vào thực tế các mẹ đều bối rối không phân biệt được đâu là đúng đâu là sai. Nhiều lúc Mẹ bối rối làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Mẹ và cả Bé nữa. Hiểu được điều đó, chuyên mục Bí Mật Của Mẹ giới thiệu đến Mẹ mục Bác Sĩ Online tại website Bạn Thân Của Mẹ, nơi mẹ có thể được tư vấn, giải đáp các thắc mắc bất kỳ lúc nào Mẹ có nhu cầu được tư vấn, đặc biệt Bác sĩ sẽ trả lời trong vòng 24h qua email hoặc điện thoại hoàn toàn miễn phí Mẹ nhé.


Cách thức gởi câu hỏi cũng khá đơn giản, Mẹ chỉ cần vào https://banthancuame.dutchlady.com.vn/expert-panel.html?utm_source=webtretho&utm_medium=forum&utm_campaign=bacsionline hoặc để lại thắc mắc của Mẹ ngay ở phần comment bên dưới để bác sĩ tư vấn nhéChúc Mẹ & Bé vui khỏe