Các anh chị ơi,


Em mở topic này tuy nội dung ko mới, trên forum cũng đã đề cập nhiều về thông tin du lịch tại Quảng Bình rồi, nhưng em thấy phần lớn thông tin chưa được cập nhật mới nhất. Chả là dịp nghỉ 30/4 này, em dự định sẽ đi Quảng Bình 1 chuyến, đã book vé xe Hoàng Long đi đêm 27/4 rồi(nhưng chỉ book được vé 1 chiều, các phòng vé Hoàng Long không bán vé khứ hồi nhỉ?), và đêm 30/4 sẽ về. Em muốn xin các mẹ chia sẻ giúp em thông tin tất tuột mới nhất như sau:


- đến Đồng Hới thì dịp này có nhà nghỉ hay khách sạn nào giá rẻ không ạ? và có cần phải book phòng trước từ bây giờ không? ( tiêu chí chúng em đi du lịch bụi mà), mà không cần thiết phải sát biển, vì em nghĩ là cùng trong thành phố thì vài ba km không xa là bao.


- ở Đồng Hới có xe bus hay xe tuyến đi động Phong Nha và động Thiên Đường không ạ? nếu có thì giờ giấc các chuyến như thế nào, điểm đón ở đâu ạ? Và nếu không có thì có chỗ nào có dịch vụ cho thuê xe máy đảm bảo không ạ?


Chúng em dự định chỉ đi thăm 2 động Phong Nha, Thiên Đường sau đó chơi biển Nhật Lệ thôi ạ, đi đêm 27/4 về đêm 30/4. Các mẹ tư vấn thêm cho em về lịch trình với ạ.Dự kiến chi phí trong vòng 5 triệu đổ lại cho 2 người thôi các mẹ ạ, du lịch bụi bình dân khám phá, vui là chính mà.


Các mẹ ở Quảng Bình cùng toàn thể các mẹ ơi, ai có kinh nghiệm gì chia sẻ giúp em với ạ. Em đang cần thông tin gấp, các mẹ giúp em với nhé!Em cảm ơn nhiều lắm!:)