Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO đồng loạt công bố mở bán 2 triệu vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 nhằm phục vụ nhu cầu đặt vé máy bay Tết mỗi năm một tăng của hành khác.


Loading interface...


Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO vừa chính thức công bố mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên tất cả các đường bay nội địa.


Theo đó, từ 9/1/2020 đến 8/2/2020 (15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng), Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO sẽ cung ứng tổng cộng gần 2 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 250 nghìn chỗ (tương đương 1,1 nghìn chuyến bay) so với cùng kỳ.


Trong đó, Vietnam Airlines và VASCO sẽ cung ứng gần 1,4 triệu ghế, tương đương 7,6 nghìn chuyến bay.


Jetstar Pacific cũng mở bán tổng cộng gần 600 nghìn ghế với hơn 3 nghìn chuyến bay. Trong thời gian tiếp theo, tùy vào nhu cầu thị trường mà ba hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở thêm chuyến bay phục vụ hành khách dịp Tết Nguyên đán.


Lưu ý các đường bay có nhu cầu đi lại lớn được tập trung tăng chuyến gồm: Hà Nội - TP.HCM/Vinh/Cần Thơ/Phú Quốc, và TP.HCM - Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Pleiku/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Phú Quốc. Quý hành khách nên đặt vé máy bay Tết sớm để nhận được giá vé tốt nhất cũng như không cần lo lắng nhiều về phương tiện di chuyển trong Tết này.


Trước đó, từ giữa tháng 8 hãng hàng không giá trẻ Vietjet cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2020 nhằm phục vụ nhu cầu mua vé Tết sớm của hành khách, hãng bay này mở bán vé Tết với giá hấp dẫn chỉ từ 199.000 đồng/vé cho các chặng bay khởi hành từ TP.HCM đến miền Trung như: Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Tuy Hòa… Với các chặng từ TP.HCM đến các tỉnh thành miền Bắc như Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Hải Phòng… giá bán từ 900.000 đồng/vé.


Ở chiều ngược lại Vietjet đã tung ra chương trình giá vé siêu tiết kiệm với giá 2.020 đồng trên tất cả chuyến bay theo hướng từ Bắc vào Nam. Vé áp dụng trên tất cả đường bay nội địa cho thời gian bay từ 5/9/2019 đến 28/3/2020.


Giá vé máy bay đặc biệt là vé máy bay Tết 2020 cũng phụ thuộc nhiều nhất vào thời điểm đặt vé, càng cận ngày bay giá vé càng cao mà bạn lại có rất ít các lựa chọn ngày giờ bay.Đặt vé máy bay Tết bạn nên đặt vé máy bay cũng hãng bay hoặc đặt vé tại các đại lý ủy quyền các phòng vé có uy tín để tránh việc mua nhầm vé giả ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển của bạn trong Tết này.