Từ bà nà hill đi hội an bao nhiêu km? Quãng đường di chuyển đến Hội An có xa không? Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để nắm bắt đầy đủ các thông tin về Bà Nà Hill và Hội An nhé! 

Khoảng cách Từ bà nà hill đi hội an bao nhiêu km?

hình ảnh

Xa hơn so với xuất phát từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, quãng đường Bà Nà Hill đi Hội An khoảng 57km. Đây là con số không quá gần tuy nhiên cũng không quá xa. Song, nếu bạn muốn trải nghiệm du lịch Hội An sau khi trải nghiệm Bà Nà, cần bắt đầu chuyến đi từ sớm. 

Khám phá hội quán Triều Châu

Hội quán Triều Châu (hay còn gọi là Chùa Ông Bổn) là một trong số địa điểm du lịch Hội An luôn được nhắc đến trong danh sách các điểm đến ở Hội An. Nơi đây được xem là một trong những công trình kiến trúc cổ nhất tại thành phố này. Sở hữu kiến trúc đặc sắc, Hội Quán Triều Châu ấn tượng du khách với những đường nét chạm trổ rất tinh tế và họa tiết sắc nét trên những kết cấu gỗ vững chắc. Bên cạnh đó, nghệ thuật đắp nổi hoa văn bằng sành, sứ cũng được áp dụng để xây dựng công trình này để tăng thêm vẻ đẹp và tạo nên tính nghệ thuật cho công trình.

Trên đây là những thông tin mới nhất về khoảng cách Từ bà nà hill đi hội an bao nhiêu km và những thông tin mới nhất. Để theo dõi chi tiết về Bà Nà Hill, bạn hãy truy cập tại đây nhé!