Rất nhiều khách du lịch khi chuyến tham quan Đà Lạt đều muốn tự tay hái những quả dâu tây chín mọng tại vườn dâu sạch. Để đáp ứng nhu cầu chuyến tham quan vườn dâu tây Đà Lạt uy tín chất lượng, TopChuan.com sẽ giúp khách du lịch liệt kê danh sách địa chỉ các vườn dâu tây uy tín tại Đà Lạt để các khách du lịch tiện tham khảo nhé.


Vườn dâu anh Nguyễn Lâm ThanhVườn dâu Nguyễn Lâm Thanh là một trong những vườn dâu tây sạch ở Đà Lạt mà các khách du lịch nên ghé qua khi đến thành phố mộng mơ này nhé! Dâu tây ở đây được trồng theo mô hình thủy canh giá thể, nên việc sử dụng thuốc trừ sâu là không hề có. Vườn dâu cho khách tự do chuyến tham quan và chính tay mình hái những trái dâu chín mọng mua mang về nhé. Chủ vườn rất nhiệt tình và lại vui vẻ với khách tham quan.


Loại dâu: Dâu tây New Zealand.


Địa chỉ: 46 Đa Phú, phường 7, TP. Đà Lạt.


Số điện thoại: 0984 858 696


Loading interface...


Vườn dâu Nguyễn Thành TrungĐây là vườn dâu được trồng trên cá thể cách mặt đất 1 m theo phương pháp bán thủy canh của công nghệ Cộng hòa Séc nên cho trái dâu chín mọng đỏ hồng. Với công nghệ sinh học hiện đại chăm sóc dâu tây nên dâu tây nơi đây đảm bảo chất lượng an toàn.


Bạn có thể thỏa thích chuyến tham quan cả vườn dâu và tha hồ chụp ảnh bên những trái dâu chín mọng lủng lẳng ấp bên những chiếc lá xanh nhỏ. Tại đây, ngoài việc chuyến tham quan và tự tay hái dâu tây, khách du lịch sẽ còn được ăn thử dâu mà không cần phải trả tiền đấy nhé!


Loại dâu: Dâu tây New Zealand.


Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, phường 9, TP. Đà Lạt.


Số điện thoại: 0977 761 002 – 0981 539 001


Loading interface...


Vườn dâu 88Vườn dâu này nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu, nếu chạy một vòng mà không tìm thấy các khách du lịch có thể hỏi người dân xung quanh nơi đây, hầu như ai cũng biết. Vườn dâu 88 này cho khách chuyến tham quan miễn phí không tính tiền như những vườn dâu sạch khác nhé!


Đến vườn dâu 88, khách du lịch có thể hái dâu mua về theo hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn. Nếu khách du lịch đi khoảng tháng 10, 11 dâu đầu mùa nên có giá đắt khoảng 80.000 -120.000 đồng/kg. Muốn mua được giá rẻ hơn, các khách du lịch có thể lựa chọn thời điểm đi chuyến tham quan Đà Lạt khoảng tháng 3,4, mùa này dâu nhiều, giá mỗi kg mua tại vườn khoảng 40.000 – 50.000 đồng/kg.


Địa chỉ: 88 Thánh Mẫu, phường 7, TP. Đà Lạt.


Số điện thoại: 0983 615 996


Loading interface...


Vườn dâu cô TâmThêm 1 vườn dâu nữa ở thành phố Đà Lạt để các khách du lịch thích chuyến tham quan và phượt có thể chọn chuyến tham quan nhé! Vườn dâu cô Tâm còn là nơi được các cặp đôi trẻ sắp cưới đến đây để chụp bộ ảnh cưới long lanh đấy.


Đến với vườn dâu cô Tâm, khách chuyến tham quan có thể thoải mái chuyến tham quan cả vườn dâu, cùng khách du lịch bè, gia đình ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ với khung cảnh xanh – sạch – đẹp nhé. Không những thế, các khách du lịch còn có thể thưởng thức những trái dâu tươi ngon chín mọng vừa được hái xuống ngay tại vườn.


Địa chỉ: Nguyên Tử Lực, TP. Đà Lạt.


Số điện thoại: 0967 806 672


Loading interface...


Vườn dâu BiofreshBiofresh là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Khi đến với vườn dâu Biofresh, khách du lịch sẽ thật sự ngỡ ngàng với vườn dâu cực kì sạch đẹp, thoáng mát với hàng dâu trồng thẳng tắp được trồng cách mặt đất 1 m và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu.


Đến vườn dâu Biofresh khách du lịch sẽ được tham quan, hái dâu thỏa thích và làm quà tặng người thân, khách du lịch bè. Những hộp dâu chín mọng mà khách du lịch mua ở trang trại với mức giá 140.000 đồng – 250.000 đồng/kg. Bạn cũng có thể mua những hộp mứt dâu sạch sau khi tham quan. Giá dâu thay đổi đôi chút theo mùa nên khách du lịch cũng sẽ yên tâm vì mức giá ở đây vẫn tương đương trên thị trường.


Loại dâu: Dâu Mara Des Bois của Pháp.


Địa chỉ: Khu chuyến tham quan Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, TP. Đà Lạt.


Số điện thoại: 0633 554 024.


Loading interface...


Vườn dâu cô ThảoDâu tây Nhật được trồng theo trên giàn thủy canh giá thể theo mô hình sinh học, đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng cao nhất. Dâu tây được trồng ở đây là giống dâu Nhật với kích thước đa dạng, và đặc biệt hàm lượng đường khá cao. Đến với vườn dâu Nhật cô Thảo, khách du lịch sẽ được tham quan, hái dâu thỏa thích và có những bức ảnh bên giàn dâu xinh chín mọng. Ngoài việc hái dâu tại vườn, khách du lịch còn có thể chuyến tham quan và hái những trái cà chua bi chín mọng ở vườn bên cạnh nhé.


Loại dâu: Dâu Nhật, có thêm vườn cà chua.


Địa chỉ: 162 Thánh Mẫu, phường 7, TP. Đà Lạt.


Số điện thoại: 0167 315 8856 – 0907 811 557.


Loading interface...


Vườn dâu chú HùngMột trong những vườn dâu cho chuyến tham quan miễn phí ở Đà Lạt được nhiều khách du lịch trẻ yêu thích đó chính là Vườn dâu chú Hùng nằm trên đường Thánh Mẫu, đặc biệt chú chủ vườn rất nhiệt tình và tận tình chỉ khách du lịch cách chăm sóc dâu tây. Bạn có mua mang về hay không thì mọi người ở vườn dâu cũng sẽ rất nhiệt tình với bạn. Chú Hùng có rất nhiều vườn dâu, nếu các khách du lịch sợ nắng thì có thể nói chú cho đi vườn trong nhà nhé. Vườn dâu chú Hùng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và mua tại vườn. Đến với vườn dâu chú Hùng, khách du lịch không chỉ được chuyến tham quan vườn dâu miễn phí mà còn được tha gả “tự sướng” với vườn hoa và cả vườn cà chua nữa nhé!


Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, phường 7, TP. Đà Lạt.


Số điện thoại: 0165 574 9866 – 063 357 0396


Loading interface...


Vườn dâu tây anh LinhVườn dâu rộng 7.000 mét vuông, áp dụng công nghệ cao trồng trong nhà kính, chăm sóc với hệ thống tưới tiêu tự động. Chủ vườn dâu dành 1.000 mét vuông vườn dâu để cho khách chuyến tham quan vừa có thể hái dâu và vừa ăn tại chỗ. Còn phần dâu trồng trên 6.000 mét vuông còn lại sẽ được bán cho khách chuyến tham quan vườn nếu có nhu cầu mua và cung cấp cho thị trường. Đặc biệt, khách chuyến tham quan còn được chủ vườn chỉ cách phân biệt dâu Đà Lạt và dâu Trung Quốc nhé.


Loại dâu: Dâu tây New Zealand.


Địa chỉ: nằm giữa lưng chừng thuộc quốc lộ 20, trên đường đi chùa Linh Phước Trại Mát, phường 11, TP. Đà Lạt.


Loading interface...


Nguồn:
https://topchuan.com/top-8-vuon-dau-dep-nhat-o-da-lat-ban-nen-check-in-kham-pha/