Tổng hợp 5 quán cafe đẹp ở Nha Trang (Phần 1)


Đến Nha Trang, sau khi đã thưởng thức những sơn hào, hải vị rồi thì các bạn cũng sẽ muốn cùng bạn bè tụ tập 1 vài quán café “ Xịn Sò” và xinh xắn của Nha Trang để được thưởng thức café Nha Trang. Câu hỏi đặt ra là đâu là quán café đẹp ở Nha Trang? Với danh sách những quán café cực xinh này, hy vọng các bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ mà vẫn đảm bảo đủ những tấm ảnh đẹp mang về sau khi thưởng thức café nhé!


1.Quán Café Rainforest Nha Trang


Nằm ở địa chỉ: 146 Võ Trứ, Nha Trang


Nhìn từ bên ngoài vào quán này khá ấn tượng và độc đáo, với diện tích không quá lớn, nhìn như chiếc lồng chim. Nơi đây Rất thích hợp đi cùng nhóm bạn và gia đình. Không gian buổi tối thì nhìn rất lãng mạn, thích hợp là nơi hẹn hòLoading interface...Loading interface...


2. Quán Café An Nha Trang


Quán này hiện nay có tới 3 quán: Gần trung tâm và tiện nhất là ở địa chỉ :24 Nguyễn Trung Trực, Nha Trang. Khuyên bạn nên đi quán này vì không gian tương đối đẹp hơn so với 2 quán kia và đối diện đường Tô Hiến Thành có quán chi nhánh thứ 3 trường hợp cuối tuần Full chỗ thì qua đối diện luôn nhé.


Điểm nhấn của quán là: Được trang trí hoàn toàn bằng gỗ, cây xanh và hồ cá nhìn rất thích thú… Nên mùa hè nóng nực vào trong này ngồi cũng không thấy nóng. Đồ uống ở đây giá cũng tương đối.


Loading interface...Loading interface...Loading interface...3. Quán Café Runam Bistro


Địa chỉ: 32 – 34 Trần Phú, Nha Trang


Đây là một trong những quán café đẳng cấp và đẹp nhất của Nha Trang. Tọa lạc trên đường Trần Phú, trong khuông viên của Khách sạn Intercontineltal.


Không gian quán rộng rãi và nhiều khu vực nên không sợ thiếu bàn. Đồng thời cách decor khá sang chảnh. Giá đồ uống ở đây khá đắt giao động từ 80.000 VNĐ trở lên. Nếu đã đến đây thì cũng nên đến đây ghé 1 lần cho biết các bạn.


Loading interface...Loading interface...


4. Quán Café Four seasons Nha trang


Địa chỉ: Nằm ngay trên đường Trần Phú, đối diện khách sạn Havana Nha Trang.


Đây là một trong những quán café nằm ở vị trí khá đẹp, sát mặt biển Trần Phú, Nếu muốn hóng gió biển nghe sóng vỗ rì rào thì các bạn đến quán này nhé. Đối diện có Quán Bar Happy Beach, chụp ảnh cũng rất đẹp nhé!Loading interface...Loading interface...


5.Quán Café Hòn Chồng Nha Trang.


Địa chỉ: Nằm ngay Khu danh thắng Hòn Chồng, Nha Trang, Khánh Hòa.


Đây là một trong những quán café có vị trí rất đẹp, nhưng nếu từ trung tâm các bạn phải di chuyển qua cầu Trần Phú mất mất tầm 3km.


Đây là một quán có view rất đẹp, nhất là vào buổi chiều. Nhìn ngắm được toàn cảnh khu bãi biển Phạm Văn Đồng và Danh Thắng Hòn Chồng. Quán không có máy lạnh chỉ có sân vườn.


Điểm trừ của quán: Là Khách Trung Quốc đông Kinh – Khủng – Khiếp. Nên nếu các bạn đi uống café tiện tham quan luôn thì nên đi buổi sáng nhé. Sẽ ít khách Trung Quốc hơn.


Loading interface...Loading interface...Trên đây là bảng tổng hợp 5 Quán Café đẹp ở Nha Trang. Nếu các bạn đến Nha Trang thì khỏi cần đắn đo suy nghĩ nhé. Vì Mình là dân thổ địa và đã chắc lọc và tóm gọn rồi. Chúc các bạn thưởng thực café và có những shoot hình xinh lung linh.


còn tiếp phần 2......