Khi đến du lịch đà nẵng thì bạn không thể không tìm kiếm thông tin các vị trí khu vui chơi sầm uất nhất Đà Nẵng. Sau đây là tổng hợp các địa điểm vui chơi hấp dẫn mà bạn nên biết khi đến du lịch Đà Nẵng.


Bài vết sẻ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi đến du lịch Đà Nẵng. Nếu thấy hay và hữu ích hãy like và chia sẻ cho mọi người cùng biết để cùng bạn khám phá những điều thú vị nhé!.
Công viên Châu Á – Asia Park


Cầu tình yêu


Cầu rồng


Cầu Trần Thị Lý


Phim trường1.Công viên Châu Á – Asia Park


Với nhiều trò chơi hiện đại nhất Viêt Nam như tàu lượn siêu tốc, tháp rơi tự do…Là công viên được thiết kế dựa trên những nét độc đáo của 10 quốc gia. Hấp dẫn nhất vẫn là vòng quây mặt trời – Sun Wheel một trong 10 vòng quây lớn nhất thế giới. Bạn có thể nhìn toàn cảnh Đà nẵng trên vòng quay này – Đến du lịch Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua cơ hội đến trải nghiệm tuyệt vời này.2.Cầu tình yêu


Với không gian thơ mộng trên cây cầu tình yêu hướng ra giữa dòng sông Hàn, kết hợp với những đèn lồng hình trái tim rực đỏ. Cầu tình yêu là điểm thu hút các bạn trẻ đang yêu nhau. Điều đặt biệt là tại đây có hàng ngàn chiếc khoá khắc tên các cặp yêu nhau đã được móc vào thành Cầu tình yêu.3.Cầu Rồng.


Nếu bạn đã đến Cầu tình yêu thì cũng không nên bỏ qua Cầu Rồng, với sự kiện rồng phun lửa và rồng phun nước diễn ra vào 21h00 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, là một trong những sự kiện thu hút khách du lịch đến Đà Nẵng đông đảo nhất.4.Cầu Trần Thị Lý


Được ví là thành phố những cây cầu, thì cầu Trần Thị Lý bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng nó. Với hình cánh buồm căng gió ra biển lớn nhiều màu sắc về đêm.5. Phim trường Đà Nẵng .


Bạn có muốn có một bức hình đẹp phong cảnh Châu Âu, hãy đến với phim trường Đà Nẵng. Tại đây bạn có thể thoải mái chụp ảnh mang phong cách Châu Âu.

Tour du lịch Đà Nẵng-Bà Nà-Hội An-Sơn Trà.


Tour du lịch Đà Nẵng-Bà Nà-Hội An-Huế-Động Thiên Đường