Còn gì tuyệt vời hơn khi sáng nào ngủ dậy cũng được hít hà không khí trong lành và lắng nghe những thanh âm vui tươi vang vọng khắp núi rừng, nhâm nhi một tách cà phê và thả trôi mọi ưu phiền vào biển mây hững hờ từ ban công lộng gió.


Khách sạn Delasol Phat Linh Sapa với biểu tượng linh vật “đầu hươu” nhằm mang giá trị của sự thăng hoa. Khách sạn mới toạ lạc tại trung tâm ở số 16 Mường Hoa gần các địa điểm tham quan như: thung lũng Mường Hoa, ga cáp treo Sun World, Sun Plaza, Quảng Trường, chợ tình, cổng trời, nhà thờ đá, đèo Ô Quy Hồ, núi Hàm Rồng, bản Cát Cát,....

hình ảnh

Ở đây dịch vụ nào cũng có sẵn để đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn, từ dịch vụ ăn uống với những quán ăn chuyên bán các món đặc sản của SaPa cho đến dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng như các tiệm spa, matxa mọc san sát nhau hoạt động náo nhiệt cả ngày lẫn đêm.

hình ảnh

Phòng ốc theo phong cách hiện đại và sạch sẽ, tầm nhìn hướng núi có ban công đẹp kết hợp bộ bàn ghế dùng để uống cà phê hay beer đều rất chill. Nhưng điểm bất tiện ở đây là các tầng lầu thông nhau bằng cầu thang sắt phía trước ban công nên không có sự thoải mái và tầm nhìn thì bị chắn lại.

hình ảnh


Sam chấm điểm tuyệt đối cho dịch vụ ở DelaSol, dịch vụ ở đây phải nói là số 1, từ anh gác cổng đẹp trai thân thiện đến chị lễ tân xinh tươi nhẹ nhàng.


Bằng chứng là, buổi đêm phòng Sam có mùi rất khó chịu làm Sam không ngủ được nên Sam đã hỏi ý kiến từ lễ tân khách sạn thì được họ nhiệt tình đổi phòng khác cho dễ ngủ. Kết quả là Sam được nâng cấp phòng cao hơn và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy Sam đánh giá cao khi đã chọn đúng khách sạn nghỉ dưỡng trong chuyến đi SaPa của mình.

hình ảnh

​Còn bạn thì sao?


Bạn đã sẵn sàng nghỉ dưỡng cực chill tại DelaSol Phat Linh SaPa chưa?