Những loại giấy tờ nào có thể thay thế CMND khi đi máy bay, nếu như đã đến sân bay mà bạn lại vô tình để quên chứng minh nhân dân hay bạn đang cần thực hiện một kế hoạch bay nào đó mà lại có vấn đề về chứng minh thư của mình, bạn phân vân không biết còn có các loại giấy tờ nào có thể thay thế ? Vegiagoc.com cùng bạn cập nhật nhiều hơn các thông tin hữu ích.


Loading interface...


Những loại giấy tờ nào có thể thay thế CMND khi đi máy bay ?


8 loại giấy tờ có thể thay thế CMND khi làm thủ tục đi máy bay mà bạn nên lưu ý :Hộ chiếu


Giấy phép lái xe


Giấy chứng minh của các lực lượng vũ trang nhân dân.


Thẻ Đảng viên


Thẻ Nhà báo


Thẻ Đại biểu Quốc hội


Thẻ nhận dạng của các Hãng hàng không Việt Nam


Thẻ Kiểm soát an ninh hàng không.Nếu như không có CMND và cả các loại các loại giấy tờ có thể thay thế thì phải làm sao ?


Còn nếu như bạn không có CMND và lại không có bất cứ loại giấy tờ có thể thay thế nào thì muốn thực hiện chuyến bay bạn cần phải làm Giấy xác nhận nhân thân.


Đêm cơ quan tại nơi mình cư trú, yêu cầu làm giấy xác nhận nhân thân có ảnh chân dung và dấu giáp lai của công an. Giấy xác nhận nhân thân có thời hạn là 30 ngày kể từ ngày xác nhận. ( Download mẫu: Giấy xác nhận nhân thân )


Trường hợp bạn không thể làm giấy xác nhận nhân thân vì một lý do nào đó, có nghĩa là bạn không thể thực hiện chuyến bay mình đã đặt bởi vì bạn không có giấy tờ theo quy định từ các hãng bay.