9. Bãi biển Giants CausewayThuộc quận Antrim (Ireland), bãi biển tạo nên ấn tượng với những hình khối đặc biệt của một rặng đá. Nó được tạo nên từ những cột đá bazan có kích thước lớn, hình thành sau những đợt phun trào núi lửa cách đây 50-60 triệu năm.

10. Bãi biển ẩnThuộc quần đảo Marieta, Mexico, bãi biển tuyệt đẹp này được hình thành sau khi chính phủ Mexico quyết định tận dụng các hòn đảo không có người ở để thử nghiệm quân sự vào năm 1990. Với vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo, Hidden hiện là điểm du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo du khách đến tham quan và khám phá.

11. Bãi biển hang độngNằm ở Algarve, Bồ Đào Nha, đây là một bờ biển có nhiều dãy đá vôi tuyệt đẹp. Theo thời gian, những dãy đá vôi bị xói mòn tạo nên hình dạng độc đáo. Trong đó, nổi tiếng nhất là hang động vòm trời Benalgil.

12. Bãi biển ở Cathedral, Ribadeo, Tây Ban NhaTrải qua hàng ngàn vạn năm, những vách đá bên bờ biển Cathedral được “nghệ sĩ sóng biển” kiến tạo thành một tác phẩm thiên nhiên tuyệt đẹp. Du khách đến bãi biển Cathedral sẽ choáng ngợp trước những vòm đá khổng lồ, trông giống như một thánh đường Thiên Chúa giáo.

13. Bãi biển Koekohe, New ZealandTrên bãi biển Koekohe có rất nhiều tảng đá hình tròn lạ kỳ, trông giống như trứng khủng long. Đây thực chất là những khối đá trầm tích, theo thời gian nó đã được làm nhẵn bởi sóng biển. Nhờ cảnh quan hoang sơ, độc đáo, bãi biển Koekohe hiện là điểm đến thu hút đông đảo du khách đến tham quan và khám phá.

14. Bãi biển Jökulsárlón, Iceland.Bất cứ ai khi đến bãi biển này đều bị hút mắt trước hình ảnh tương phản giữa màu đen của cát và trắng của băng tuyết.

15. Bãi biển Vik, IcelandIceland có lẽ là một trong những địa điểm có nhiều bãi biển độc đáo nhất. Vik cũng là một trong số đó. Nơi đây có rất nhiều núi lửa đang hoạt động, đó là lý do tại sao rất nhiều bãi biển ở đây có màu đen.

16. Bãi biển cát đỏ


Thuộc hòn đảo Rabida, quần đảo Galapagos, Ecuador. Màu cát đỏ ở bãi biển được hình thành do sự oxy hóa của lớp nham thạch núi lửa giàu sắt và lớp trầm tích của san hô.
Link phần 1: http://www.webtretho.com/forum/f110/nhung-bai-bien-ky-la-nhat-the-gioi-p1-2013471/