Nói cho sang vậy thôi chứ thực ra là chuyến đi chơi ở lại Bà Nà 2N1Đ mọi người ạ;;). Phía dưới là lịch trình đi chơi cá nhân của nhóm mình, mọi người có thể tham khảo nếu có muốn ở lại qua đêm trên đó nhé.


Đặt phòng và vé cáp:


- Phòng khách sạn Mercure: 2tr8/đêm/phòng/2 người


- Vé combo đêm Bà Nà: 600k/người.


Vì giá khách sạn Mercure cứ lên xuống thất thường nên mình canh đặt sớm trước 3 tuần để lấy giá tốt. Tuy nhiên giá phòng lại chỉ bao gồm buffet sáng, còn giá vé cáp phải mua riêng 450k/người. Mình thấy Bà Nà đang có chương trình Combo đêm trọn gói vé cáp, buffet và đón miễn phí bằng shuttle bus nên quyết định đặt luôn.


Ngày 1: Check-in & combo đêm Bà Nà Hills


- 15h30Đi xe buýt Bà Nà Hills: Hằng ngày đều có xe xuất phát tại ngay trước cổng công viên Châu Á hoặc số 62 Hoàng Văn Thái, 2 chuyến cố định lúc 15h và 15h30. Nhóm mình chọn đi chuyến 15h30. Khách đi combo đêm ngày đó cũng nhiều nên xe kín hết chỗ ngồi. Nếu ai đi combo này mình khuyên nên đến đúng giờ vì hôm tụi mình đến trễ 5 phút cũng là lúc xe đi, hên là xe chịu dừng lại để đón cả nhóm.


- 16h30 Di chuyển lên cáp treo: Lên đến Bà Nà, tài xế sẽ dừng xe trước cổng và thông báo giờ tập trung lên xe quay về lại Đà Nẵng vào buổi tối. Nhưng tụi mình ở lại trên đó nên là cứ thế mà đi thôi. Khách sạn Mercure nằm trong khu làng Pháp nên chỉ cần đi thẳng hơi từ ga Tóc Tiên lên trên đỉnh, không cần phải quá giang ở các ga khác.


-17h30 Nhận phòng khách sạn: Mất tầm 30 phút đi cáp và 15 phút check-in rồi cũng nhận được thẻ phòng và đến một tòa nhà tên là Hôtel De Bordeaux để ở(khách sạn Mercure có khoảng 6 tòa nhà nằm rải rác trên làng Pháp với từng tên gọi khác nhau). Phòng khá ổn, tiện nghi trong phòng cũng giống các khách sạn 4* khác ở Đà Nẵng nhưng với hạng phòng cơ bản thì không có view đẹp.


- 18h30 Ăn buffet tại nhà hàng Beer Plaza: Check-in sống ảo trong phòng xong rồi thì lên đồ sương sương đi ăn tối. Nhà Hàng thì có khá nhiều món nhưng chủ yếu là thức ăn Việt, đồ ăn theo mình cũng tạm ổn. Bù lại show âm nhạc thì miễn chê. Chỉ cần lựa chỗ ngồi gần sân khấu, cụng vài ly bia, phiêu theo âm nhạc, vậy là trọn vẹn một đêm trên Bà Nà.


Ngày 2: check-out & tung tẩy


- 8h00 Buffet sáng và trả phòng: Vốn dĩ tính đi tắm hồ bơi nhưng vì dậy trễ và một phần là do giờ trả phòng là 10h30 nên chỉ kịp ăn sáng và gửi hành lý lại quầy lễ tân. Hồ bơi nước rất ấm, có thể chơi bóng chuyền và xe phim ngay tại hồ bơi nữa. Tiếc là chưa được trải nghiệm.


- 10h30 Lễ hội Ánh Dương: Màn trình diễn có khoảng 30’ thôi nhưng mà cứ phải nói là hết sẩy con bà bảy. Mỗi người một cảm nhận, với mình đây là phần đặc sắc nhất khi lên chơi Bà Nà. Nếu có lỡ suất buổi sáng thì vẫn có thể xem suất buổi chiều lúc 14h30 nhé.


- 11h30 Ăn trưa, chơi trượt máng và khu giải trí Fantasy Park: Có nhiều nhà hàng phục vụ buffet trưa nhưng tụi mình chọn ăn vặt rồi xếp hàng chơi trò trượt máng. Lượn thì có đâu 15’ mà xếp hàng thì hết 1h OMG. Khu fantasy park tụi mình lại không hứng thú lắm nên là quyết định xách vali xuống cáp.


- 14h00 check-in cầu Vàng, vườn hoa Le Jardin D’Amour: Từ làng Pháp tới cầu Vàng thì đi ga Bordeaux. Độ hot của cây cầu thì miễn bàn, muốn sống ảo ở đó phải bon chen lắm mọi người ạ. Xong đến cuối thì cả bọn quyết định đi không đi vườn hoa nữa mà về thẳng. Dù sao mình cũng tham quan vườn hoa 1 lần rồi nên là không tiếc mấy.


- 15h00xuống cáp treo, về Đà Nẵng: Kết thúc chuyến đi chơi trọn vẹn trên Bà Nà. So với lần trước lúc mình lên chơi thì lần này có thêm nhiều thứ khác để khám phá, từ Vũ Hội Ánh Dương, cầu Vàng rồi buffet đêm Beer Plaza, phải công nhận Bà Nà luôn biết cách làm cho người khác đi rồi lại muốn quay lại trải nghiệm lần nữa.=D>


Ps: đêm Bà Nà lạnh lắm nên ai đi thì nhớ mang theo áo khoác tránh bị cảm kẻo đi chơi lại mất vui đấy ạ.


Loading interface...
Loading interface...
Loading interface...
Loading interface...
Loading interface...
Loading interface...
Loading interface...