Nhắc đến SaPa chắc hẳn ai cũng rất mê mẩn với vẻ đẹp của nơi đây, quả không hổ danh với cái tên Xử sở sương mù, cái tên đã đi vào sâu trong lòng của nhiều du khách trong và ngoài nước như một mảnh đất bình yên chứa biết bao điều kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho SaPa từ vẻ đẹp hùng vĩ của những ngọn núi, quả đồi trùng trùng điệp điệp đến những thung lũng sâu thẳm hay những con đèo uốn lượn quanh co tráng lệ, những thửa ruộng bậc thang đến mùa lúa chín vàng óng một quả đồi rực rỡ, hay những mùa lúa đòng đòng tỏa một vùng trời xanh thẳm vương mùi hương thơm ngát, ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng vẻ đẹp của những loài hoa điển hình như vườn đào, vườn lan rực rỡ trên ngọn núi Hàm Rồng tráng lệ sừng sững giữa thị trấn êm đềm ấy.


>>Tham khảo: hà nội - sapa - hà nội


Loading interface...


Ngoài những vẻ đẹp tuyệt vời ấy chúng ta còn được khám phá, thương ngoạn những bản làng các dân tộc vùng cao và điển hình tại SaPa chúng ta sẽ thấy các dân tộc như: Mông, Dao Đỏ... các bạn sẽ được tận mắt thăm thú những ngôi làng bản đơn sơ nằm lưng chừng giữa quả đồi, và các bạn sẽ biết thêm được phong tục tập quán hay những đặc trưng văn hóa qua những trang phục sặc sỡ nhiều màu sắc hay thông qua kiến trúc những ngôi nhà của họ. Đặt chân đến mảnh đất này quý khách sẽ cảm nhận được những nét đẹp tiềm ẩn bất tận hòa cùng với nhau giữa thiên nhiên và con người của SaPa.


>>Tham khảo: hà nội - mai châu - hà nội


Loading interface...


Nếu như du khách muốn du lịch tại SaPa thì bạn không cần phải lựa chọn thời điểm đi bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái rất đặc biệt vì mỗi mùa chúng ta sẽ được tận hưởng những thứ khác nhau, mỗi mùa SaPa đều khoác lên mình một nét đẹp quyến rũ riêng điển hình như đến mùa Xuân đầu năm, mùa của các cành hoa cây lá đua nhau nở rộ, con người cũng không thua kém gì những bông hoa đều thỏa mình khoe sắc từng bừng trong không khí đầu năm mới.


Loading interface...


Mùa Hạ nơi đây đặc biệt tỏa mình khoe sắc xanh mướt từ những quả đồi, hương thơm ngan ngát từ cỏ cây, hoa lá, không khí trong lành mát mẻ tỏa khắp cả một vùng trời với mùi hương lùa nồng nàn của đòng đòng.


Khi đi qua mùa Hạ tạm biệt những mùi hương từ đòng đòng của cây lúa chúng ta đền mùa Thu, mùa bắt đầu lúa chuyển màu vàng óng rực trời từ những cánh đồng ruộng bậc thang, và thời điểm này là thời điểm mùa gặt lúa đã đến, người dân cùng nhau thu hoạch từ những ngọn núi xa xa đến những quả đồi gần hay cả những thung lùng ven gần đường đâu đâu cũng có những tiếng người hay những tiếng đập lúa thủ công để lấy thóc, một hình ảnh rất mộc mạc đơn sơ của người dân nơi này.


Loading interface...


Trải qua mùa Thu, ngươi dân nơi đây đối mặt với cái lạnh thấu xương của mùa Đông, có những điểm trên cao lạnh đến âm độ, những làn sương mù mịt buốt giá bao chùm cả một vùng trời, tất cả đều tạo nên một trải nghiệm lý thú khi đến vùng đất nơi đây.


>>Tham khảo: tour du lịch teambuilding