Với mình, miền Tây mùa nước nổi có lẽ là đẹp nhất trong năm, bởi lẽ lúc này, không những lôi cuốn bởi những món ăn dân giã đậm đà, miền Tây mùa nước nổi còn có cảnh sắc tuyệt vời sẽ khiến bạn mê mệt.


Mấy năm trở lại đây, rừng tràm đang là địa điểm hot được mọi người thăm quan check in. Nhân dịp đến với miền Tây mùa nước nổi, mình xin chia sẻ 2 rừng tràm đẹp nhất miền Tây mùa nước nổi để mọi người cùng khám phá nhé!


1. Rừng tràm làng nổi Tân Lập ( Long An)


- Địa chỉ: huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, chỉ cách Tp Hồ Chí Minh hơn 100km thôi nhé


- Nếu chế nào đã xem MV "Bánh trôi nước" của mị Hoàng Thùy Linh thì kiểu gì cũng thấy cảnh quen quen nha. Rừng tràm xanh ngát với những cây leo quấn quanh tạo nên vẻ đẹp cực ma mị, đầy thú vị luôn. Có thể đi bộ dọc cây cầu gỗ để luồn vào những ngóc ngách của khu rừng, tha hồ chụp ảnh check in hay tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên cực đỉnh luôn. Đến đây bạn như lạc vào 1 khu rừng nhiệt đới xanh mát thấu tim


Loading interface...Không gian siêu bí hiểm, chụp ảnh phải gọi là siêu truất2. Rừng tràm Trà Sư


- Địa chỉ: xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang - cách thành phố Châu Đốc chừng 20km về hướng Nam nha.


- Cảm nhận đầu tiên là mặt nước xanh biếc ấn tượng vô cùng, theo người dân đây là những sợi tảo mọc dưới nước, cùng với ánh nắng tạo thành hiệu ứng vô dùng dịu mắt và siêu tuyệt vời. Đến đây thì đừng quên thuê 1 chiếc thuyền gỗ để đi thăm quan rừng tràm nhé, giá giao động 50 - 60k/người cho thuyền từ 3 - 5 người thôi nha!


Loading interface...