Bài viết liên quan: https://www.oxii.vn/xe/tai-sao-nhat-dinh-phai-doi-fullface-khi-di-tour-3442.html

Đội mũ bảo hiểm không chỉ là biểu hiện chuẩn mực tuyệt đối của luật an toàn giao thông, mà nó còn giúp đỡ mọi người khỏi những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông trên đường. Tuy nhiên, quá trình đội mũ bảo hiểm ngày nay còn gặp khá nhiều bất cập,đáng lo ngại, và đặc biệt nhất là các kiểu mũ kém chất lượng. Chính vì vậy, việc chọn một chiếc nón bảo hiểm 3/4 đầu nhằm đảm bảo an toàn nhất không hề khó thực hiện trên thị trường hiện tại.

Vậy nón bảo hiểm 3/4 đầu có những lợi ích gì , hãy cùng tìm hiểu ngay bài đọc dưới.

Nón bảo hiểm 3/4 trùm luôn cả hai bên tai để bảo vệ khỏi những tạp âm hay là chắn gió lúc đi trên đường, quá trình này hỗ trợ rất nhiều trong việc khi chạy trên đường mà ở những con đường có gió lớn. Mũ 3/4 vẫn đảm bảo bao quanh sau vùng đầu và trùm luôn phần tai, sẽ rất thú vị nếu như bạn muốn thay đổi mũ bảo hiểm từ nửa đầu sang nón 3/4.

Với thiết kế đặc biệt che phủ hết phần đầu phía sau, nên khi có xảy ra va đập trên đường thì cũng đã có phần nón bảo hiểm đỡ cho đầu bạn đỡ phải va đập khi té xuống đường. Mũ có khả nắng chắn gió,tạp âm và giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Nón bảo hiểm 3/4 đều phù hợp với việc đội để chạy đường dài hay chạy hằng ngày,và đều có thể sử dụng được cho cả nam và nữ,ngoài việc an toàn về chất lượng mà hiện nay có nhiều loại mũ bảo hiểm 3/4 cũng rất sành điệu để phù hợp trong việc phối đồ và xe của từng người.

Loading interface...
hình minh họa.