NGÀY THỨ 1: NHÀ THỜ NÚI + CHÙA LONG SƠN + THÁP BÀ PONAGA + HÒN CHỒNG + TẮM BÙN


– Sau khi di chuyển đến Nha Trang, để đảm bảo sức khỏe cho cả chuyến đi, hãy tận hưởng ngày đầu tiên nhẹ nhàng nhất có thể các bạn nhé. Nha Trang không lớn lắm, các điểm VIVU có liệt kê phía trên không quá xa nhau và khá dễ di chuyển bằng cả xe máy hoặc taxi.


+ Nhà Thờ Núi hay còn gọi là Nhà Thờ Đá nằm ngay trung tâm thành phố, cách quảng trường 2/4 khoảng 1.5km, tại đây bạn tham quan và chụp ảnh tầm khoảng 30 phút


Loading interface...


+ Chùa Long Sơn: cách quảng trường 2/4 khoảng 2.5km. Cùng trên 1 trục thẳng Quảng trường – Nhà thờ đá – Chùa Long Sơn. Nên sau khi đi Nhà Thờ, các bạn nên tiếp tục với chùa Long Sơn. Thời gian tham quan Chùa dự kiến khoảng 1h-1h30 phút.


Sau khi tham quan Chùa, các bạn nên kiếm chổ ăn trưa nhé, trong chùa có bán cơm chay, phở chay, riêng Vivu thích ăn lẩu Thái chua cay ở đây. Nếu không thích đồ chay, các bạn có thể đến tiệm cơm Bình Minh đường Hoàng Văn Thụ thưởng thức các món ăn theo kiểu gia đình, hoặc ghé cơm gà Trâm Anh đường Bà Triệu (cả 2 điểm đều tiện đường di chuyển). Nghỉ trưa 1 tí rồi đi tiếp hoặc quay về khách sạn nằm nghỉ 1 tí rồi đi các điểm còn lại vẫn không muộn.


+ Tháp bà Ponaga: cách quảng trường 2/4 khoảng 4km về phía Bắc, cùng tuyến đi Hòn Chồng và Tắm bùn. Tháp bà rất Linh Thiêng nên các bạn cố gắng thắp hương và xin “Mẹ” phù hộ. Thời gian tham quan Tháp Bà khoảng 1 tiếng.


Loading interface...


+ Hòn Chồng: Cách Tháp Bà chỉ khoảng 2km, ở Hòn Chồng có Hội quán và 1 quán café với view khá ổn. Thời giant ham quan Hòn Chồng cũng khoảng 1h


+ Trung tâm tắm bùn I-resort: cách quảng trường 2/4 khoảng 7.7km, nhưng cách Hòn Chồng/Tháp Bà chỉ khoảng 4.8km. Tại đây các bạn có thể tắm bùn và ngâm khoáng nóng, rất tốt cho da và sức khỏe.


Loading interface...


– Dùng bữa tối tại Nha Trang với các quán hải sản dọc bờ kè cầu Trần Phú, hoặc các quán nằm phía nam thành phố, gần cảng cầu đá. Vivu hay ăn ở quán Thanh Sương ( gần bệnh viện Vinmec – cách quảng trường 3.7km) hoặc ăn quán Gia Vị (7 Ngô Đức Kế, ngay trong trung tâm, đỡ đi xa )


– Sau đó, các bạn nên dành thời gia tham quan chợ đêm Nha Trang, ai thích bar bup thì cứ thoải mái mà tận hưởng. Vivu hay đi VuVuZeLa, Sky Light, và Sailing Club – bar thoáng ngay bờ biển..
NGÀY THỨ 2: THAM QUAN VINPEARL LAND


– Sau khi dùng bữa sáng xong, các bạn nên lấy taxi đi ra bến cảng Vinpearl (cách quảng trường 2/4 khoảng 5.5km) để tận hưởng 1 ngày tuyệt vời tại đảo. Ngày trước, tham quan đảo chỉ cần 1 buổi chiều + tối. Nhưng nay, 1 ngày có thể bạn vẫn chưa đi và chơi hết các thứ hay ho trên đảo nhé. Có 2 chặn phải xếp hang, 1 chặn là mua vé và 1 chặn là chờ lên cáp treo. Để không phải chờ quá nhiều, các bạn nên mua vé trước tại lễ tân khách sạn nhé, giá vé vẫn vậy thôi.


Loading interface...


– Vinpearl sẽ ngốn khá nhiều thời gian của bạn, buổi sáng các bạn nên chơi các trò cảm giác mạnh ngoài trời, tham quan vườn vạn hoa, vườn thú Safari, các game trong nhà, và thủy cung…. Tầm khoảng 3h hãy đến khu công viên nước để tha hồ vùng vẫy. Lưu ý 18h công viên nước sẽ đóng cửa. Các bạn nên xem lịch biểu nhạc nước để chủ động thời gian ăn tối. Xong nhạc nước thì cũng đã tối rồi, nếu có phà các bạn nên về bằng phà để tránh chờ cáp treo quá lâu. Về tới thành phố chắc cũng 8-9h tối.
NGÀY THỨ 3: THAM QUAN 4 ĐẢO NHA TRANG


– Ở Nha Trang có khá nhiều đơn vị tổ chức tour 4 đảo: Hòn Mun, Hòn Một, Bãi Tranh, Hồ Cá Trí Nguyên … Tùy các đơn vị tổ chức khác nhau sẽ có 1 chút sự thay đổi nhỏ về lịch trình. Nhưng nhìn chung tất cả đều không mấy khác biệt. Đây là tour tuy hơi hao sức 1 tí nhưng rất đáng trải nghiệm cho các bạn trẻ. Các bạn có thể mua tour trực tiếp tại Lễ tân hoặc search google “tour 4 đảo Nha Trang” tha hồ mà các bạn lựa chọn nhé.


Loading interface...


– Tour trả khách về khách sạn khoảng 5h chiều. giờ đây hãy dọn hành lý, đi ăn và trở về thôi.(Các bạn tham khảo trang web chính của mình nhé, mình sẽ thường xuyên up các clip review về các điểm du lịch và ăn uống tại Nha Trang trên trang này nhé