Chợ đêm helio đà nẵng mở vào thứ mấy? Chợ đêm Helio mở cửa đến mấy giờ? Theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Chợ đêm helio đà nẵng mở vào thứ mấy?

hình ảnh

Nếu bạn đang băn khoăn chợ đêm Helio có mở cửa không? Nơi đây mở cửa vào thứ mấy? Bạn có thể hoàn yên tâm về vấn đề này, bởi chợ đêm Helio Đà Nẵng sẽ mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian mở cửa của khu chợ này bắt đầu từ 17h cho đến 22h30. Do đó, khi du lịch Đà Nẵng vào bất cứ thời điểm nào, bạn đều có thể ghé qua và trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời tại nơi đây.

Di chuyển đến chợ đêm Helio như thế nào?

Chợ đêm Helio nằm ở khu vực trung tâm thành phố, nên việc di chuyển khá dễ dàng, bạn có thể đi bằng phương tiện cá nhân hoặc bắt taxi. Tùy vào từng vị trí xuất phát mà thời gian đến chợ chỉ mất khoảng 2 – 10 phút. 

Cụ thể, bạn có thể chạy theo tuyến đường 2/9, khi đến vòng xoay ở cầu Trần Thị Lý, bạn tiếp tục đi thẳng một đoạn để đến ngã tư Phan Đăng Lưu. Lúc này, quan sát bên tay trái là bạn có thể nhìn thấy vị trí tọa lạc của chợ. 

Trên đây là những thông tin mới nhất về chợ đêm Helio mở cửa vào thứ mấy? Những hoạt động và thông tin về chợ đêm Helio. Để biết thêm chi tiết về chợ đêm Helio, bạn hãy truy cập tại đây nhé!