Moonrise Garden Dalat - Đặt phòng ngay hôm nay tại homestay “thơ mộng” nhất Đà Lạt.

hình ảnh

Dalat Moonrise Garden Homestay


Địa chỉ của Moonrise Garden Đà Lạt là 47/1 Đặng Thái Thân, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Đây là một nhà nghỉ Đà Lạt kiểu mẫu cũng là một quán cafe nổi tiếng ở thành phố sương mù. Bạn sẽ trải nghiệm sự mộc mạc, cơ bản được kéo từ trang vật thể đến từng ngọn cây ngay từ những giây đầu tiên bước vào. Khu vực xung quanh gần gũi với thiên nhiên, cho phép khách du lịch thư giãn và giảm căng thẳng và mệt mỏi.

đánh giá moonrise garden dalat


Hợp nhất vào khu homestay Đà Lạt được bao bọc bởi một hàng rào trắng duyên dáng. Moonrise Garden Dalat cũng được khen ngợi vì những tiện nghi thân thiện với vật nuôi. Bạn sẽ có thể thư giãn và tận hưởng bầu không khí của Đà Lạt mà không phải lo lắng về việc thú cưng của bạn đang ở nhà. Du khách sẽ có thể nhanh chóng di chuyển đến một số địa điểm nổi bật như Quảng trường Đà Lạt nhờ vị trí dễ tiếp cận, cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe.

Thông tin liên hệ và giá của Moonrise Garden Dalat


Giá phòng tại Moonrise Garden Đà Lạt


Giá phòng tại Moonrise Garden Dalat ở mức trung bình khi so với mặt bằng chung của các homestay cùng phân khúc. Giá cả không thay đổi cho dù đó là ngày lễ, cuối tuần hay ngày trong tuần. Ví dụ:

Giá phòng 2 người 1 phòng gypsy có giá từ 600.000 - 800.000 đồng, tùy theo nội thất và dịch vụ.


Nguồn: https://ttravel.vn/