Thường được gọi là Quảng trường Lâm Viên, được xây dựng vào năm 2009 và hoàn thành vào năm 2016. Đây là một vùng đất được nhiều người biết đến, được mệnh danh là “trái tim của xứ sở ngàn hoa”, thu hút du khách từ khắp nơi trong thành phố đến. Du khách sẽ có thể ngắm nhìn biểu tượng của Đà Lạt - Quảng trường Lâm Viên - từ xa do kích thước lớn. Quảng trường thường xuyên được chọn làm nơi tổ chức các lễ hội khác nhau của thành phố do kích thước khổng lồ, có thể chứa hơn 60000 người.

Đây là địa điểm thường đông đúc trong các sự kiện lớn như lễ hội hoa, hòa nhạc và các chương trình thể thao hơn bình thường Quảng trường Đà Lạt được tách thành bốn khu, mỗi khu có một chức năng riêng biệt: khu quảng trường, khu công viên, công trình nhà hát, khu thương mại và dịch vụ. diện tích. Khi trời se lạnh vào buổi tối, người dân và du khách tập trung tại quảng trường để vui chơi, ăn tối và chụp ảnh. Ở đây còn có nhiều trò thú vị hơn như lái xe điện, thả diều, chứng kiến ​​các điệu nhảy nước, trượt patin, v.v.


Thông tin cơ bản về Quảng trường Đà Lạt:


D. Trần Quốc Toản, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Tiền vé: không có gì.

Giờ hoạt động: cả ngày

72.405 mét vuông đất

Ngày 10 tháng 10 năm 2015, Khánh thành

KTS Trần Văn Dũng sáng tạo thiết kế.

Mặt chính hướng ra hồ Xuân Hương, còn lưng tựa vào núi Lang Biang.

Quảng trường Đà Lạt được phát triển trong sáu năm theo thiết kế của kiến ​​trúc sư Trần Văn Dũng và được tách thành nhiều phần với mục đích sử dụng riêng biệt. Không gian ngoài trời rộng 72.405 m2, gồm khán đài có sức chứa 15.000 người, sân lễ hội, đài phun nước, thảm cỏ, cây xanh, bãi đậu xe. Không gian bên trong rộng 33.700 m2 bao gồm khu thương mại, khu triển lãm, nhà hát và khu cung điện nghệ thuật. Siêu thị BigC nằm bên dưới quảng trường.

Nguồn: https://ttravel.vn