Xin chào các bố mẹ!

Mình là một người con của mãnh đất Quảng Bình gió lào cát trắng, hôm nay xin chia sẽ các bố mẹ những thông tin để các bộ mẹ có lựa chọn cho gia đình người thân 1 chuyến tham quan Quảng Bình thú vị và tiết kiệm. :)

Như các bố mẹ biết, Quảng Bình nằm ở eo hẹp nhất của Việt Nam, là nơi giao hoà hội tụ đủ các bản sắc của các vùng miền, tuy nhiên nó vẫn giữ được nét riêng ko lẫn vào đâu được :) như nhắc đến Quảng Bình, các bố mẹ sẽ biết ngay là nơi nắng gió, thiên nhiên cũng khắc nghiệt nhưng cũng rất công bằng, đã tạo cho Quảng Bình có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú như có VQG Phong Nha Kẻ Bàng, có rừng có núi có hang động đẹp nhất thế giới, có biển xanh cát trắng có đặc sản ngon ...

Và quan trọng để đến Quảng Bình bây giờ là điều rất dễ dàng vì phương tiện máy bay, tàu, xe đều rất tiện. Thành phố Đồng Hới xinh tươi nhỏ nhắn là nơi đến đầu tiên trong lộ trình của đoàn. Với chi phí đường bộ tầm 350k - 700k/chiều và chi phí bay tầm 1 triệu - 1,5 triệu 1 chiều là quý đoàn có thể đến với mãnh đất này ạ :)

Thời gian tham quan quảng bình đẹp nhất trong năm là từ tháng 1 đến tháng 3 (không khí mát mẻ có chút mưa phùn) từ tháng 4 đến tháng 8 thời tiết nóng nhưng đổi lại biển rất mát mẽ sẽ là cơ hội cho các đoàn tắm biển hay chơi ở các điểm du lịch sinh thái :) Tháng 9,10, 11 là mùa mưa bão nên cân nhắc đi Quảng Bình thời gian này ạ.

Về thời lượng tham quan thì tầm 3-4 ngày là vừa đủ thời gian vui chơi nghỉ ngơi ạ :)

Về kinh phí thì tầm 2-4 triệu/người bạn có thể có một chương trình tour 3-4 sao chuẩn, đi các điểm tham quan ấn tượng và thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn rồi ạ :)

Nếu đoàn gia đình thì có thể liên hệ book phòng khách sạn, và tham gia tour ghép hàng ngày để tiết kiệm chi phí.

Có các chương trình tour ghép như:

1. Tour Động Phong Nha - động Thiên đường 1 ngày giá 1050k/người trọn gói

2. Tour Đồng thiên đường -Sông chày hang tối 1 ngày giá 1350k/người trọn gói

Nếu đoàn đông hãy liên hệ 1 công ty lữ hành địa phương am hiểu để họ thiết kế cho đoàn 1 chương trình tour phù hợp với sở thích độ tuổi sức khoẻ của đoàn ạ, họ là người địa phương đương nhiên sẽ có những ưu ái riêng mà trong quá trình làm sẽ rất có lợi cho đoàn đến tham quan.

Các dịch vụ Booking có thể liên hệ qua số 0911.367.789 (Ms Trang Dung) sẽ được tư vẫn đầy đủ thông tin mà các bố mẹ cần :)

Chúc cả nhà có những chuyến đi vui vẻ ạ!