Chào các mẹ;;);;)


Các mẹ nó ơi tư vấn cho em lịch em đi tour 7 ngày 6 đêm ( nhà em chủ trương là ăn ngủ nghỉ chơi bời , không thích phượt phiếc gì đâu) như này có được không nhé : :-?


Nhà em có 1 con nhỏ ( cháu rất hiếu động, 18 tháng), lịch nhà em là :


Nhà em định ở trung tâm 3 đêm, khách sạn Brilliant nhìn ra sông Hàn


+ chiều 19/3 lúc 3 pm đến khách sạn Brilliant, nghỉ ngơi hoặc ra bơi bể bơi, đi ăn tối Quán Trần , tối chạy ra ăn chè xoa xoa hạt lựu, vẫn đói thì ra bún mắm bà Thuyên


+ Ngày 20/3 đi tour Bà Nà ( em vừa hỏi 1 anh thì anh í nói là tour Bà Nà 770k/pax bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, vé vào Fantasy park với vé cáp treo). Không biết là nên đi theo tour là là tự đi taxi nhỉ, vì lịch tour là từ 8 am đến 4h30 pm không biết có mệt quá không. Mà nếu đi taxi thì mọi người comment là taxi không chờ, mà 2 vc đi xe máy với con nhỏ lên đấy không biết có ổn không hay là quá nguy hiểm ạ :). Mọi người tư vấn hộ em vụ này nhé


+ Ngày 21/3 : Sáng đi bơi, trưa đi ăn hải sản bà Thôi, chiều đi chợ Hàn ngày này có vẻ nhàn rỗi quá chưa biết làm gì ạ


+ Ngày 22/3: Sáng đi siêu thị mua ít đồ. Chiều vào Furama, nghỉ ngơi, bơi lội


+ Ngày 23/3: Sáng đi Cù Lao Chàm. Theo em hỏi thì giá tour CLC trong Furama thì là 3 triệu/pax, sẽ có 1 h huấn luyện ở bể bơi và 1 h lặn thực tế. HÌnh như là hơi đắt thì phải, bao gồm cả 45 phút đi cano ra CLC.


Có con nhỏ có nên cho đi không ạ hay gửi ở khách sạn.


Ah nhưng có tour lặn ở chân bán đảo Sơn Trà. Các mẹ tư vấn cho em xem là nên lặn Sơn Trà hay là CLC thì đẹp hơn ạ. em thích chỗ nào có cả san hô và nhiều cá đẹp, cá hề thì càng tốt ạ.


+ ngày 24/3: KS có xe bus đi hội an nhưng 5h30 là phải về khách sạn rồi . Mà em nghe nói ở Hội An thì phải chơi buổi tối chụp ảnh mới đẹp. Em định đến Hội An ăn cơm gà Bà buội , cao lầu và mì quảng hehe.


+ Ngày 25/3: check out 12 am về hà nội


Các mẹ tư vấn hộ em với ạ, em thấy lịch trình có vẻ hơi ít ít, các mẹ tư vấn hộ em chỗ ăn ngon nữa nhé, mọi ngừoi đang chê hải sản bà Thôi ạ .


Tặng hoa các mẹ neeeeeeeeeeeeeeeeeeeee@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-