Đà Nẵng - thành phố du lịch nổi tiếng ở Miền Trung

Đà Nẵng là thành phố du lịch biển vời bờ biển cát dài trắng mịn, bên cạnh là các tòa nhà cao chọc trời, một thành phố hiện đại hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

hình ảnh
Nếu bạn là người yêu cảnh đẹp hùng vĩ thì Bà Nà Hills, Núi Thần Tài, Ngũ Hành Sơn, Bán Đảo Sơn Trà chính là những lựa chọn tuyệt vời. Bà Nà Hills mê hoặc du khách bằng những toàn nhà Pháp, đường di chuyển lên đỉnh núi bằng cáp treo dài và lớn nhất Đông Nam Á.
hình ảnh
Núi Ngũ Hành Sơn - một địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng. Những ai yêu thiên nhiên và thích chinh phục những ngọn núi thì chắc chắn không thể bỏ quan danh lam thắng cảnh này. Ngũ Hành Sơn cũng là nơi thờ tự của các ngôi chùa tâm linh nhất ở Đà Nẵng.
hình ảnh
Nếu bạn là người yêu biển, thì càng phải đến du lịch Đà Nẵng ngắm biển Mỹ Khê - Bãi biển được bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Mỹ Khê có bãi cái mịn, nước biển trong xanh và sóng nhẹ. Thích hợp tắm cho cả người lớn và trẻ em.
hình ảnh

Ngoài ra Đà Nẵng còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như: Cầu Rồng, Cầu Tình Yêu, chợ đêm, khu ẩm thực. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về du lịch Đà Nẵng nhé.

Tham khảo bài viết Du lịch Đà Nẵnghttps://dulichsontra.com/kinh-nghiem-du-lich-da-nang