Dear các mẹ,


Dịp 30/4 vừa rồi, em vừa đi phượt Cô Tô 4 ngày, phê luôn các mẹ ạ. Em đi từ đầu đảo đến cuối đảo Cô Tô luôn, chơi chán em lại sang cả Đảo Cô Tô Con quẩy tiếp!!


Nói chung là Cô Tô có nhiều thay đổi lắm ạ, cảnh đẹp mà dịch vụ cũng ngon hơn nhiều roài ^^


Xin share các mẹ chút kinh nghiệm ít ỏi của iem =]]Chắc các mẹ cũng chẳng còn xa lạ gì với Cô Tô nữa, bởi em thấy đợt rồi, dân tình sang đó đông như quân Nguyên, nhưng vẫn là vắng hơn quá nhiều so với Sầm Sơn vỡ trận ạ =]]1. Một số điểm mới ở Cô Tô năm nay thì đầu tiên là món DÙ LƯỢN ở Đảo Cô Tô Con.


Dù lượn thì 700k/ 2 người / 1 lượt. 1 lượt tính là 1 vòng cano chạy nhá. Họ tính trò này theo vòng chạy.


Kinh nghiệm:


- Mặc áo phao cẩn thận. Áo phao da cam của người lớn. Áo phao hồng của trẻ con.


- Ngay lúc đầu, chạy đà thật nhanh, chạy bán sống bán chết vào để không bị ngã đập mặt xuống cát.


- Lên đến trên không thì bỏ tay khỏi dây bám, cảm giác bay lượn như chim luôn.


- Người cận thị cũng có thể đeo kính để ngắm cảnh cho rõ. Tuy nhiên, lúc lên vs tiếp nước thì phải giữ tay vào kính cho chặt.


Chẳng may rơi, kính gọng nhựa thì nó nổi. Kính gọng kim loại là dễ chìm tận đáy đấy ạ.Một số hình ảnh cho các mẹ cảm thấy kích thích ah :vLoading interface...Loading interface...
Loading interface...Loading interface...Loading interface...Thuyền chuối 600k/1 lượt/5 người. Thuyền chuối so vs dù lượn thì nhạt, mà em chỉ đi có 2 mạng nên em ko đủ người chơi =]] 2 trò này đều chơi chung share tiền nên không phải là quá cao đâu =]]