Cuối tuần này bạn đã lựa chọn được địa điểm du lịch giải trí nào hay chưa? Theo chân mình điểm qua một vài địa điểm dã ngoại gần Hà Nội cho trải nghiệm tốt nhất dưới đây nhé!

hình ảnh
  1. Thiên Phú Lâm

Nơi đây cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 km, đường đi rất thuận tiện. Tại đây bạn có thể trải đệm ra và cùng nhau thưởng thức bữa ăn vui vẻ trong một buổi dã ngoại vui vẻ. Và đây là một trong những địa điểm cắm trại quanh Hà Nội được nhiều người phát cuồng vì quá đẹp. Khi đến Thiên Phú Lâm, các bạn nên đi du lịch cùng nhau, tổ chức cắm trại thoải mái, cùng nhau tham gia nhiều hoạt động để tăng cường sự gắn kết lẫn nhau, cùng bạn bè tận hưởng trải nghiệm phượt tuyệt vời.

Địa chỉ tại: Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

  1. Khu cắm trại Hồ Đồng Quan- My Hill

My Hill là địa điểm cắm trại gần Hà Nội vừa đẹp vừa rẻ. Nơi này chỉ cách Hà Nội khoảng 40 km. Tại My Hill, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các hoạt động khác nhau cùng bạn bè như cắm trại, leo núi hay câu cá ở hồ Dongquan. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình khám phá không gian xanh rộng rãi và cảm nhận chân thực nhất nét hoang sơ quyến rũ của My Hill.

Địa chỉ tại Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

  1. Sơn Tinh Camp

Sơn Tinh Camp là một bán đảo cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km về phía Tây. Là địa điểm cắm trại mới ở Hà Nội, nơi đây được đánh giá cao bởi nét non nước hữu tình. Và đây cũng là khu cắm trại ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ hay các bạn sinh viên chọn làm địa điểm tổ chức team building. Sơn Tinh Camp là địa điểm cắm trại quanh Hà Nội lý tưởng cho những ai đang băn khoăn không biết đi dã ngoại ở đâu vào cuối tuần.

Địa chỉ tại thôn Mường Cháu, xã Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội

  1. Núi Hàm Lợn- Sóc Sơn

Nếu bạn có dự định khám phá thiên nhiên, núi rừng hoang sơ hay muốn có một chuyến dã ngoại vui vẻ, ý nghĩa cùng bạn bè thì núi Hàm Long là địa điểm cắm trại quanh Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. Dưới chân núi Hàm Long có một hồ lớn gọi là hồ Núi Bàu, hồ rất rộng, nước trong xanh. Không gian ở đây rộng rãi, thoáng mát rất thích hợp cho những buổi dã ngoại, cắm trại qua đêm.

Địa chi tại Hàm Lợn- Sóc Sơn, Hà Nội

  1. Núi Trầm- Chương Mỹ

Là địa điểm cắm trại qua đêm ở Hà Nội được đa số mọi người hướng đến. Bạn có thể cùng với người thân, bạn bè và gia đình thực hiện những chuyến đi vài ngày. Và cảm nhận những điều tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng tại nơi đây.

Địa chỉ tại xã Phung Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Dã ngoại và cắm trại hiện đang là lựa chọn tuyệt vời để cùng bạn với gia đình tận hưởng những giây phút thư giãn ngoài trời. Cùng mình khám phá ngay những địa diểm dã ngoại gần Hà Nội lý tưởng được mình đánh giá cao qua bài viết dưới đây.