"AloViet Global Pinless - Tiếng Nói Mới Toàn Cầu", MC Kỳ Duyên


AloViet hiện đang có mặt trên các nước có người Việt cư ngụ, dù ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Úc Châu và các nước Châu Á. Với hệ thống hiện đại nhất và một hướng đi mới cho nghành viễn thông quốc tế, AloViet là công ty duy nhất có số tổng đài địa phương ở khắp các nước để gọi về Việt Nam cùng một giá rẻ. Đúng vậy, chỉ có 4.5 xu/phút USD để gọi Sài Gòn và Hà Nội từ khắp nơi trên thế giới.


Hơn thế nữa, AloViet là dịch vụ duy nhất có thể gọi từ Việt Nam qua bất kỳ số phone nào ở Mỹ hoặc các nước trên thế giới. Không cần phải trả lệ phí hàng tháng hoặc đăng ký trước khi sử dụng. Đặt biệt là người thân ở Việt Nam có thể dùng chung một tài khoản.


AloViet Global Pinless đúng thật là Tiếng Nói Mới Toàn Cầu, là dịch vụ gọi điện thoại quốc tế đường dài tiết kiệm, hiệu quả và hiện đại nhất. Với AloViet Pinless thật dễ dàng và tiện lợi để gọi điện thoại đến gia đình, người thân và bạn bè của quý khách trên toàn thế giới mà không cần phải nhớ và bấm số PIN trong mỗi lần gọi. Bên cạnh đó quý khách không mất bất kỳ chi phí nào để sử dụng những tính năng ưu việt khác của AloViet Pinless như cài số gọi nhanh, quản lý tài khoản trên mạng, nạp tiền nhanh qua điện thoại hay qua website AloViet, hoá đơn và chi tiết cuộc gọi ... Quý khách có thể hoàn toàn kiểm soát tài khoản của mình qua chi tiết tài khoản mà chúng tôi cung cấp trên mạng.


AloViet Customer Services luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để đúng với một dịch vụ tốt nhất và với công nghệ hiện đại, đầy sáng tạo để chăm sóc khách hàng tận tâm. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động của AloViet luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Công ty Aloviet luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ để đáp ứng và thỏa mãn tối đa kỳ vọng của các bạn: http://www.alovietpinless.com