Được ví như một tiểu Paris. Đà Lạt đã từng mộng mơ và nên thơ nhờ khí hậu ôn đới. Quanh năm sương mù và tô điểm thêm vẻ đẹp đó chính là những rừng thông xanh biếc. Bao quanh thành phố lãng mạn này.


Đặc biệt đến với Đà Lạt, du khách sẽ bị hớp hồn bởi những cảnh quan thiên nhiên. Mà còn chìm đắm say mê trong những huyền thoại lịch sử tình yêu ngàn đời. Đã gắn liền với cảnh quan chất phác mộc mạc ấy. Chính những cảnh đẹp mê hồn đấy, khi đi đến Đà Lạt. Các bạn thường băn khoăn mình nên đi những đâu là thích hợp. Sau đâu mình xin chia sẻ với các bạn một số cảnh đẹp nhé!.


Những địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn Dưới đây là một số địa điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn mà bạn phải đi. Đây là top 10 địa điểm du lịch mà du khách bình chọn. Là không thể bào bỏ qua khi đến với Đà LạtKhu du lịch Đồi Mộng Mơ Đà Lạt


Khu du lịch Thác Datanla đà Lạt


Vườn Hoa Thành Phố


Ga tàu cổ Đà Lạt


Thiền Viện Trúc Lâm


Khu Du lịch Thung Lũng Tình Yêu


Dinh Bảo Đại


Hoa sơn điền trang Đà Lạt


Chùa Linh Phước


Khu du lịch núi LangbiangĐịa điểm du lịch Đà Lạt hoang sơĐây là những địa điểm du lịch hoang sơ tại Đà Lạt. Nếu các bạn có thời gian có thể tham quan hết những địa điểm này. Nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.Ma rừng lữ quán Đà Lạt


Tuyệt tình cốc


Thung lũng vàng


Đồi chè cầu Đất


Làng cù LầnNhững hồ nước đẹp nhất Đà LạtDưới đây là những hồ nước đẹp nhất tại thành phố ngàn hoa. Mà chúng tôi đã tổng hợp lại dưới đây. Du khách nhất định phải đến tham quan nó một lần. Nếu không đi thì đó là một thiệt thòi quá lớn trong cuộc đời của bạn.


Hồ Xuân Hương Đà LạtHồ nước này được xem như là con tim của thành phố là huyết mạch của trung tâm. Đặc biệt đây là một thành phố có hồ nằm ngay trung tâm.


Loading interface...


Xung quanh hồ Xuân Hương có các công trình kiến trúc bao quanh. Như là Nhà hàng Thuỷ Tạ, quán cafe thanh thủy Đà Lạt. Ngoài ra còn có cầu chữ Y. Khi đứng trên cầu các bạn có thể ngắm những chú cá vàng bơi lượn tung tăng dưới nước. Ngắm nhìn nhưng con sóng lăn tăn gợn dưới nước.


Hồ Tuyền Lâm Đà LạtĐây cũng là một trong top những hồ nước đẹp nhất tại Đà Lạt. Nơi đây còn sở hữu cho mình nhiều khu resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nếu đến Đà Lạt mà bạn không đến du lịch hồ tuyền lâm. Thì đó là một thiệt thòi lớn nhất dành cho bạn.


Hồ nước nằm ẩn mình trong khu resort Sam tuyền lâm. Một khu resort đẳng cấp 5 sao được nhiều du khách tin dùng. Đây là một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn và gia đình.


Loading interface...