Có nên đi du lịch Đà nẵng mùa này không mọi người. một số bạn mình bảo nên đi mùa hè mới đẹp. nhưng mình háo hức quá. với cả nếu không đi du lịch số ngày nghỉ ở công ty hết năm dương lịch cũng mất. với cả mình cũng lập 1 kế hoạch theo các tìm hiểu trên mạng mọi người cho mình ý kiến nha


Mình dự định đi Đà Nẵng vào tháng 12 tới, lịch trình cụ thể như sau:


- 4.12: 08:35 đến ĐN, check in khách sạn , thuê xe máy đi Sơn Trà. Chiều tắm biến Mỹ Khê, tối về thành phố ngắm cầu rồng, cầu quay.


- 5.12: Đi KCL Hòa Phú Thành chơi trượt thác, chiều đi Bà Nà Hill. Tối về thành phố trả xe máy.


- 6.12: Bắt xe sớm đi Cù Lao Chàm, tối nghỉ lại Hội An dạo phố cổ.


- 7.12: Bắt xe sớm về sân bay ĐN, kết thúc chuyến đi.


Mình có một vài thắc mắc mong bạn trả lời giúp:


- Nhà nghỉ bình dân ở khu vực gần cầu rồng, cầu quay (search google maps là ở đường Bạch Đằng)


- Về bán đảo Sơn Trà, di chuyển giữa các điểm như sân bay trực thăng, đỉnh bàn cờ, hải đăng Tiên Sa là có thể đi xe máy hay đi bộ? Các bài viết về Sơn Trà mình thấy nói hơi chung chung.


- Trong cùng 1 ngày đi cả KDL Hòa Phú Thành và Bà Nà có vội quá không? (ở Hòa Phú Thành mình dự định chỉ chơi trượt thác, thấy trò này có vẻ hay). Giá vé và lịch trình cáp treo ở Bà Nà thế nào (cái này mình thấy mỗi bài viết 1 kiểu) và đường từ trung tâm đến 2 khu này có dễ đi không vì mình dự định sẽ đi bằng xe máy.


- Giờ chạy của tàu gỗ từ Hội An ra Cù Lao Chàm và từ CLC về HA ntn? có nhiều chuyến không? Nếu muốn book cano thì có thể book trực tiếp ở bến được không?


Mọi người tư vấn giúp mình nhé. Thanks all.