Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến tết nguyên đán 2015, nhu cầu được về quê đón tết của người dân sẽ càng tăng cao, nên chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua vé máy bay tết ngay từ bay giờ, càng sớm càng tốt, để có khả năng có được tấm vé tết dễ dàng hơn và tránh tình trạng vào giờ cao điểm giá cao, giờ bay khuya hoặc không còn chỗ.Do nhiều hành khách vẫn có thói quen là đợi đến gần ngày bay mới mua Vé tết nên năm nào cũng xảy ra tình trạng "cháy vé". Dù cho các hãng đã tăng cường thêm nhiều chuyến bay nhưng vẫn không đủ vé cung cấp cho hành khách. Bởi thế đừng quá trông đợi vào việc vé máy bay tết sẽ giảm hay chờ các hãng hàng không sẽ mở bán vé máy bay tết khuyến mãi " đây luôn là điều mãi mãi không bao giờ xảy ra dù chỉ 1 lần".

Điển hình như ngày 15/11 vừa rồi hãng Vietnam Airlines đã treo thông tin VNA KHUYẾN MÃI VÉ MÁY BAY TẾT chỉ từ 299.000VND/ một lượt, thời gian bay áp dung từ 11/02/2015 cho đến 02/03/2015, đây rõ ràng là áp dụng cho thời gian TẾT, vậy mà khi chính thức mở bán thì lại ghi thời gian bay áp dụng hoàn toàn ngược lại cụ thể dưới hình như sau :

Rất nhiều hành khách đã trong chờ vào ngày 15/11 để mua được vé rẻ mà Vietnam Airlines sắp mở bán, đến HẸN LẠI LÊN đúng ngày 15/11 VNA cũng giữ lời đấy chứ đã mở bán nhưng vào tìm nổ 2 con mắt cũng chả thấy 1 vé nào có giá như đã đăng, bức xúc, bực bội, mệt mõi gọi thẳng lên VNA hỏi thì nhận được câu trả lời rất nhẹ nhàng từ cô nhân viên " dạ thưa VNA đã mở bán nhưng thời gian bay từ đầu SGN ra chỉ áp dùng bay từ ngày 23/02/2015 còn từ quay vào SGN chỉ áp dụng bay từ ngày 11/02/2015. Đúng là VNA khuyến mãi có khác thời gian bay thế ai mà đi cho được "bó tay com".Dịp tết nhu cầu đi lại của khách hàng rất lớn, nên khả năng các hãng máy bay khuyến mãi là vô cùng hiếm. Vì vậy bạn đừng chờ mong vào những đợt khuyến mãi giá vé tết 2015 của các hãng mà đánh mất thời gian của mình.tet nguyen dan
,
ve tet 2015
,
khuyen mai ve may bay tet