Chọn mua đặc sản Đà Lạt theo mùaĐặc sản ở Đà Lạt như mứt, đồ sấy khô, dâu tây ,chuối sấy, khoai sấy. Hay nước ép dâu tây, dâu tằm, mác mác … Thường bán quanh năm. Đặc biệt là trà atiso Đà Lạt. Tới đây các bạn sẽ được nếm, thử nhâm nhi những cốc trà atiso tuyệt hảo. Mang đậm hương vị đặc trung của thành phố Đà lạt.


Các bạn nên mua một ít đồ sây khô mang về làm quà nhé. Mình đảm bảo rằng các bạn sẽ không hối hận đâu. Vì hương vị của nó trên cả tuyệt vời.


Ngoài ra các bạn có thể đến các vườn dâu tây. Để tận tay mình hái những trái dâu thơm ngon và vừa mắt nhất. Giá 1 kg dâu sạch loại 1 tầm khoảng 250.000 ngàn nha các bạn.


Nếu bạn thích hoa tươi, thì ghé chợ nhá. Ở đây có đủ các loại bông, mình đặc biệt thích hoa hồng. Nhìn những chị thợ bán bông bó những cây hoa hồng tươi. Bó thành bó nhỏ đẹp nhìn dễ thương và cưng lắm.


Những cái mình chia sẻ ở trên. Đều là kinh nghiệm mình đúc kết nhiều lần khi đi Đà lạt.


Mua dâu tây Đà LạtDâu tây là một loại đặc sản cực kỳ nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Thường du khách đến tham quan xong Đà Lạt. Hay chọn mua về cho riêng mình những hộp dâu tây. Để ăn hoặc biếu cho bạn bè và người thân để làm quà. Du khách có thể chọn mua dâu tây ở chợ Đà Lạt. Hay có thể sang đường nguyễn công trứ để mua dâu tây. Ví trên con đường này hầu hết là cửa hàng dâu tây mới hái trong vườn ra.
Du khách có thể xem thêm kinh nghiệm mua dâu tây tại đâyDANH SÁCH VƯỜN DÂU TÂY Ở ĐÀ LẠTDưới đây là một số vườn dâu tây nổi tiếng tại Đà Lạt. Du khách có thể chọn mua dâu tây tại những địa điểm này:


Bạn có thể chọn vườn dâu Hiệp Lực ở phường 8 nguyên tử lực


Vườn dâu 88 ở phường 7 đường thánh mẫu


Vườn dâu nhật của cô Thảo ở số 162 đường Thanh Mẫu


Bạn có thể chọn vườn dâu chú Hùng ở số 143 đường Thánh Mẫu.


Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh ở đường Đa Phú


Vườn Nguyễn Thành Trung nằm gần đường Hồ Xuân Hương.Loading interface...
Kinh nghiệm du lịch đà lạt – mua quà khi du lịch Đà Lạt Mùa dâu tại Đà Lạt nhiều nhất thường bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 7. Vì mùa đó là mùa khô nên dâu chín rộ rất nhiều giá lại hạt dẻ. Nếu bạn ở xa nên chọn mua dâu đá ở Đà Lạt. Bởi vì loại dâu này có thể vận chuyển đi xa mà không bị lầy.


Mứt Đà LạtNếu du khách nào ở xa mua dâu tây sợ bị hư. Thì bạn có thể chọn mua những loại mứt đặc sản của thành phố Đà Lạt. Vì những loại mức này có thể vận chuyển được đi xa. Ngoài ra những loại mứt ở thành phố Đà Lạt rất ngon. Du khách có thể chọn mua mứt ở chợ Đà Lạt. Hay những lò mứt tại Đà Lạt nhớ trả giá đấy nhé.


Sau đây là những lò mứt ngon tại Đà Lạt du khách có thể tham khảo:
Du khách có thể chọn lò mứt Phương Lan nằm tại số 48 đường Phù Đổng Thiên Vương


Hay chọn Phố lò mứt nằm trên đường Mai Anh Đào, Nguyên Tử Lực.


Lò mứt Kiều Giang nằm ngụ tại số 223 đường Mai Anh Đào Đà Lạt.


Hay chọn mua những lò mứt bên hông chợ Đà Lạt cũng rất ngon.Đồ len Đà LạtĐây là mọn món quà vô cùng ý nghĩa tại Đà Lạt. Bởi đây là thành phố sương mùa quanh năm khí hơi lạnh. Nên cần cho mình những chiếc áo len để mặc ấm cơ thể. Bạn chọn mua những món đồ len tại Đà Lạt đó là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.


Sau đây là một số cửa hàng bán đồ len uy tín mà bạn có thể tìm đến mua.
Siêu thị Vina tex ở Đà Lạt nằm ở đường Phan Châu Trinh


Cửa hoàng thời trang Tigon Đà Lạt nằm ở sớ 112 đường 3/2


Công ty TNHH Bá Thiên nằm tại số 1 nguyễn thị minh khai


Cửa hàng dệt len Tuấn Trinh nằm trên đường Bùi Thị Xuân Đà Lạt.


Cửa hàng Nắng Mai Đà Lạt nằm trên đường Bùi Thị xuân.Loading interface...