Hôm nay muốn chia sẻ chút kinh nghiệm của mẹ bỉm sữa sau 2 lần tới Côn Đảo du lịch đến các mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu về địa chỉ di lịch tâm linh và ăn uống ngon ở Côn đảo ạ. Côn Đảo thực sự là một địa điểm có cảnh đẹp và có món ăn ngon khó cưỡng:


- Phương tiện: Tàu cao tốc Vũng tàu- Côn Đảo. Ngày thường: vé 1 chiều 660k/vé. Vé khứ hồi 1320k/vé Ngày lễ : 880k vé/1 chiều.(có thể mua online hoặc trực tiếp)


- Khách sạn: Hồng Ngọc phòng 2 giường đôi với giá 800k/đêm, Uyên's House homestay 600-800k/ phòng…. Và còn nhiều ks giá cả phải chằng


- Địa điểm tham qua côn đảo:


+Chùa Vân Sơn Tự : Cách Trung tâm Côn Đảo chưa đầy 2km cm có thể tự do thuê xe lên thắp hương và tham quan + Bãi Đầm Trầu: kế bên sân bay, tắm ở bãi này sẽ thấy máy bay đáp cực gần.


+ Viếng mộ Cô Võ Thị Sáu: hàng đêm ở nghĩa trang Hàng Dương từ 10pm - 12pm vô cùng nhộn nhịp do du khách và người dân trên đảo đi viếng.


+ Tham quan bảo tàng Côn Đảo và hệ thống các nhà tù với giá vé chỉ 40k cm có thể đi tham quan 3 nhà tù và có người thuyết mình cho nghe !


- Hình ảnh côn đảo:


+Biển: Biển côn đảo sạch, nước trong xanh vắt. Và cm nhớ chụp ảnh khi còn nắng nhé. Đẹp lung linh luôn


- Nhà hàng quán ăn:


+Bún riêu cua bà 2 Khiêm đường Nguyễn Huệ ăn thấy ngon phết mn à. Quán Thu Ba ở khu 6, Quán Ớt đường Nguyễn Đức Thuận.


+ Nhà hàng nổi Kim Côn Đảo Đặt biệt gây ấn tượng sâu sắc về sự độc lạ. Nhà hàng nằm ở vịnh bến đầm nằm trên một chiếc thuyền bè, đồ ăn ở đây có bảng giá sẵn, 2 vkck ăn hết bao nhiêu tôm với cá mó cát hết 1,5tr. Mà cảm giác ăn chơi lênh đênh trên bờ biển rất phê thêm các góc để chụp hình view cực mê 4 phía ngắm nhìn toàn cảnh núi biển.


Ấn tượng cũng k thua kém gì về sự hoang sơ bình dị của côn đảo là người dân ở đây thân thiện, hiền lành dễ thương. Nói chung Côn Đảo nhỏ lắm, đi 2 ngày là cũng xem như là đi tham quan gần hết rồi. Nhưng mà chắc chắn là đi hoài cũng sẽ k chán đâu nhé. Nhắc nhẹ các mẹ là nếu có đi ăn thì cận thận với mấy ông cò taxi nhé. Mấy ông này chuyên câu kéo khách đến các nhà hàng để ăn chiết khấu, giá đồ ăn lúc đó cao trên trời là có thật luôn các mẹ à.!