Chèo SUP Đà Nẵng đang là môn thể thao dưới nước hấp dẫn và được giới trẻ săn đón. Chẳng cần đi đâu xa xôi để trải nghiệm hoạt động cực thú vị này. Ngay tại Đà Nẵng, với tour du thuyền Aphrodite bạn có thể trải nghiệm trò chơi nước cực hot này. Đứng trên chiếc SUP và tận hưởng cảm giác phóng khoáng, ngắm nhìn các địa điểm tuyệt đẹp tại Bán đảo Sơn Trà. 

1. Chèo thuyền SUP là gì?

SUP, viết tắt của “Stand-up Paddleboarding,” hay còn được gọi: “chèo ván đứng”. Một hoạt động lướt sóng trên ván với một cây chèo hoặc đơn giản. Xuất phát từ Hawaii và nhanh chóng trở thành một hoạt động phổ biến trên khắp thế giới. Người chơi đứng, ngồi hoặc nằm lên trên, cộng thêm một vài kỹ thuật chèo là đã có thể di chuyển trên mặt nước.

chèo SUP Đà NẵngChèo thuyền SUP

2. Chèo SUP Đà Nẵng với tour du thuyền Aphrodite. Vì sao nó trở thành hot trend hiện nay?

Chèo SUP là một thú vui của giới trẻ, mang lại trải nghiệm mới lạ, tự do và cực ngầu ngay trên biển cả. Đây còn là môn thể thao rèn luyện sức khỏe cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những bạn ưa mạo hiểm, thích khám phá.

Đà Nẵng lại là thành phố biển, nơi có nhiều bãi biển đẹp. Đặc biệt bãi biển tại bán đảo Sơn Trà với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thu hút nhiều hoạt động giải trí hiện đại, theo các trào lưu hot trend. 

chèo SUP Đà NẵngChèo SUP Đà Nẵng với tour du thuyền Aphrodite

Du thuyền Aphrodite với tour hành trình khám phá các địa điểm đẹp, hấp dẫn tại bán đảo Sơn Trà. Nhiều hoạt động trò chơi nước thú vị. Đặc biệt là hoạt động chèo SUP hấp dẫn, mang đến cho bạn trải nghiệm khám phá những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Trải nghiệm chiêm ngưỡng san hô khi lặn dưới thuyền SUP và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trên biển.

3. Chèo SUP với tour du thuyền Aphrodite cần lưu ý những gì?

Áo Phao: Vốn là trò chơi, môn thể thao dưới nước có tính mạo hiểm nên bạn cần và phải mặc áo phao trước khi bắt đầu. Ngay cả khi bạn đã biết bơi cũng nên mặc áo phao để đảm bảo an toàn mọi lúc và trong mọi hoàn cảnh.

Kính lặn: Kính lặn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi lật khỏi thuyền SUP. Hoặc khi lướt SUP tới vùng san hô bạn có thể lặn ngắm kiệt tác nghệ thuật của biển cả.

chèo SUP Đà NẵngLưu ý khi chèo SUP Đà Nẵng với tour du thuyền Aphrodite

Du thuyền Aphrodite trang bị sẵn sàng những vật dụng đảm bảo an toàn dành cho bạn, tạo nên những trải nghiệm khám phá đặc biệt và đáng nhớ nhất. 

Ngoài ra, bạn hãy trang bị thêm cho mình những trang phục bơi để thuận tiện trong việc chèo và điều khiển thuyền SUP. Chuẩn bị một số vật dụng khác: Kem chống nắng, túi đeo chống nước cho điện thoại … để bất cứ khi nào bạn có thể check in cực trend với chiếc SUP của mình.

chèo SUP Đà NẵngLưu ý khi chèo SUP Đà Nẵng với tour du thuyền Aphrodite

Hãy tham khảo ngay tour du thuyền Aphrodite cùng gia đình và người thân yêu tại đây. Để cùng tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ nhất.