Tình hình là rất tình hình. Chả là tết nguyên đán 2015 này, e sẽ vào Sài Gòn một chuyến (travel solo nhé ạ). Vé đi e đã mua mất roài (bay từ 8h35 sáng 30 tết ạ).LLúc trc e có người bạn trong đó, hứa cho e ở nhờ nhà trọ của nó 1,2 hôm và nó dẫn đi giao thừa ở sài gòn, rồi đến trưa chiều mùng 1 về vĩnh long quê nó chơi. Hic. Tối qua vẫn thống nhất thế, đêm qua e đặt vé khuyến mãi của jet. Đang hí hửng vừa báo nó xong thì nó phang cho e 1 câu tết nó về quê, muốn đón giao thừa thì đón ở vĩnh long rồi ngủ ở khách sạn, hôm sau e tự bắt xe về SG. E cụt cả hứng, hơi ấm ức vì nó thay đổi kế hoạch.


E vẫn vào Nam như đã định, nhưng ko về quê bạn e nữa. E hơi bối rối và phân vân. Mấy đứa bạn e khuyên e nên ở Hà Nội, coi như mất gần 700k đó để biết lòng con người. Nhưng thú thực là e vẫn xác định đi. E chỉ hơi lo lắng vì e chưa đặt được phòng khách sạn hay nhà nghỉ ở đó. Mà cuối năm giá khá đắt. E chỉ cần nơi để nghỉ qua đêm thôi, ban ngày e có thể tự mò mẫm lượn lờ được. Ngân sách e chi cho vụ này cũng ko nhiều, vì e xác định se, về nhà đứa bạn. Nhưng giờ, e buộc phải thay đổi kế hoạch.


E chia sẻ lên đây hy vọng anh chị nào biết có khách sạn giá rẻ, hay có loại phòng doom, hoặc nhà nghỉ ở quanh khu vực trung tâm thì cho e xin sdt, tên và địa chỉ của ksạn đó. E cũng mong nhận được moịt số lời tư vấn về địa điểm nên đến ở thành phố HCM. Nếu anh chị nào muốn meet up thì e cũng rất vui lòng ạ. Mà có ai hảo tâm có thể host e 1,2 hôm thì e mang ơn suốt đời. Khi nào có dịp ra HN e lại host lại. Hi


P.S: nghĩ đến đêm 30 mà 1 mình la cà e cũng tủi lắm. Ko dám nói vs bố mẹ vì bme e vẫn tưởng r ghé nhà bạn. Haizzzz. Tết này e đánh quả liều.


Đây là sdt của e ạ: 0946800406. Các anh chị có thể add zalo của e.


Mong nhận đc sự giúp đỡ của anh chị.