Vợ chồng bạn đang có kế hoạch "đổi gió" phòng the bằng chuyến du lịch trong kỳ nghỉ sắp tơi. Chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời cho bạn để vừa có một kì du lịch thoải mái lại vừa không ảnh hưởng gì đến chuyện tình cảm của hai người.


1. Nghỉ ngơi thật thoải máiNếu bạn vừa đi tới khách sạn thì hãy tắm rửa thật sạch sẽ và nghỉ ngơi để lấy lại sức rồi hãy nghĩ đến "chuyện ấy", tránh vừa đi xa đến đã lao ngay vào "cuộc yêu" khiến cơ thể bạn bị ảnh hưởng mà lại không tận dụng được hết "năng lượng". Còn nếu bạn muốn để dành đến khi đi dã ngoại hay thăm quan về thì cũng hãy làm như thế. Đừng bao giờ quá hấp tấp để hỏng việc.

2


Giữ gìn vệ sinh trong khi sinh hoạt tình dục


Trước và sau khi giao hợp, cần dùng nước ấm rửa sạch cơ quan sinh dục. Như vậy nữ sẽ tránh bị bệnh viêm nhiễm âm đạo và hệ thống tiết niệu, nam có thể đề phòng bị viêm qui đầu và viêm bìu tinh hoàn.


3


Cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp xung quanh


Nếu khách sạn bạn ở nằm gần bãi biển hay trên một cao nguyên rộng lớn thì đừng quên mở cửa sổ để có thể ngắm được khung cảnh nơi đây. Các bạn cũng có thể cùng nhau ngồi trên giường mở rèm và ngắm khung cảnh qua cửa sổ. Thiên nhiên và khung cảnh đẹp góp một phần lớn đến cảm hứng của bạn. Giữa một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp thì chẳng có lý do gì để bạn không có những cảm xúc dâng trào và mãnh liệt trong "chuyện ấy".

4


Linh hoạt thời gian dành cho "chuyện ấy"


Đi du lịch riêng 2 người, bạn cần phải có một thời gian biểu thật linh hoạt. Khi mọi cặp đôi làm "chuyện ấy" hầu hết họ làm vào buổi tối khi mà đi chơi và ăn uống sau một ngày dài, khiến họ trở nên mỏi mệt. Hãy sắp xếp thời gian sao cho thích hợp và thoải mái.


Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị một số thức ăn dữ trữ, để khi cần thiết, vợ chồng bạn có thể vừa nằm nhâm nhi, vừa tâm sự với nhau. Đừng quên mang theo những "dụng cụ hỗ trợ" như: chất bôi trơn, bao cao su, dầu thơm, bộ đồ ngủ phù hợp.Và sẽ tuyệt vời hơn nếu có một chút nhạc, hay một bộ phim cho cả hai cùng thư giãn...