Tháng 12 là thời điểm du lịch Phú Quốc lý tưởng nhất trong năm. Do đó, nếu có kế hoạch trải nghiệm du lịch tại đây, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ trước chuyến đi để có hành trình trọn vẹn và chuyến du lịch tuyệt vời nhất. 

Một số mẹo du lịch Phú Quốc tháng 12

  • Với khách du lịch ở xa, hãy nhớ đặt vé tàu xe, máy bay hay nhà nghỉ, khách sạn nghỉ dưỡng thật sớm. Thời điểm tháng 12 là mùa cao điểm du lịch Phú Quốc, nếu bạn không có kế hoạch đặt vé, đặt phòng sớm, rất có thể bạn sẽ không có cơ hội trải nghiệm mùa du lịch đẹp nhất trong năm này. 

hình ảnh

Chuẩn bị gì cho chuyến đi Phú Quốc 

  • Tìm hiểu trước các điểm du lịch và lên lịch trình trải nghiệm. Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc tự túc, hãy chủ động tìm hiểu trước các địa điểm du lịch và lên kế hoạch trải nghiệm vui chơi tại từng địa điểm. Hãy nhớ lựa chọn địa điểm du lịch nổi bật nhất để ưu tiên trải nghiệm. 
  • Trước khi bắt đầu chuyến trải nghiệm du lịch Phú Quốc, đừng quên tra cứu dự báo thời tiết Phú Quốc hôm nay, ngày mai và thời tiết tại thời điểm du lịch để chuẩn bị đủ trang phục và đồ dùng cần thiết trong những ngày nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. 

Mặc dù dự báo thời tiết Phú Quốc tháng 12 phù hợp cho những chuyến đi du lịch biển. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lại ưu, nhược điểm đã nêu để tránh ảnh hưởng đến chuyến đi của mình! Trong suốt chuyến đi đừng quên cập nhật thông tin thời tiết tại thoitiet24h.vn để đảm bảo an toàn nhé!


Nguồn: https://thoitiet24h.vn/cac-tinh-thanh/thoi-tiet-phu-quoc-thang-12-624