Bãi rêu Nha Trang gây thương nhớ cho những ai đã từng tận mắt ngắm nhìn. Đang là toạ độ lôi kéo phần đông hội cuồng chân thì tội tình gì mà bạn không dành ra chút ít thời hạn ghé thăm vị trí cực nóng này cùng MIA.vn nhỉ?

Bãi rêu Nha Trang – Điểm check-in không còn bỏ dở

hình ảnh

Vị trí: bãi biển đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Bãi rêu Nha Trang toạ lạc ngay bãi tắm biển Trần Phú của thành phố biển Nha Trang. Bãi rêu Nha Trang chỉ dài tầm 100 m, không thật rộng lớn như bãi rêu Xóm Rớ (Phú Yên) hay Cổ Thạch (Bình Thuận), chỉ gồm những tảng đá, bờ kè bị sóng đánh sập… nhưng vẫn đủ sức “cọ nhiệt” trong xã hội Du Lịch thích mày mò Nha Trang.

Toạ độ này cũng là chỗ đứng lý tưởng để mà chụp hình cưới, lưu niệm của rất nhiều bạn trẻ, couple, thậm chỉ cả khách quốc tế. Bãi rêu Nha Trang chỉ là những kè chắn sóng, khối đá tảng phủ đầy rong rêu, nhiều hình thù kỳ lạ, độc đáo bất kỳ ai cũng rất có thể hình dung được như: cây cầu rêu, con heo, con ngựa… thú vị hơn, loại rêu ở bãi rêu cũng được ngư dân sử dụng thường xuyên làm mồi câu cá

Ghé thăm bãi rêu Nha Trang rồi mới thấy thiên nhiên ảo diệu cực kỳ, dù tình cờ hay hữu ý cũng có thể có thể dễ ợt tạo thành những nét chấm phá nhẹ dịu nhưng khó quên dành cho thành phố biển Nha Trang. Hy vọng lịch trình khám phá Nha Trang tự túc của người tiêu dùng cũng biến thành có sự có mặt của vị trí tuyệt vời này.

Bãi rêu Nha Trang có thật sự ảo diệu như vậy?

hình ảnh

2.1 Check-in bãi rêu Nha Trang vào thời hạn nào?

Để đã từng đến bãi rêu Nha Trang thì thường mỗi cá nhân sẽ chọn lựa tháng 06 hằng năm do là thời điểm nước thuỷ triều rút xuống nhiều. Sau khoản thời gian nước rút, thảm rêu xanh mướt mắt sẽ hiện ra rõ rệt hơn ở góc bờ biển đường Trần Phú Nha Trang.

Tầm 16 giờ chiều được xem là thòi gian hợp lý nhất để ngắm nhìn cảnh vật và check-in. Nếu có ý định ghé thăm bãi rêu Nha Trang thì bạn hãy lưu ý canh chỉnh thời hạn cho hài hòa nhé.

Cũng nên để ý bình an cho chính bản thân mình and người đi cùng vì thảm rêu khá trơn trượt, còn nếu không cẩn trọng rất dễ xảy ra những tình huống đáng tiếc.

2.2 Bãi rêu Nha Trang qua ống kính của anh Pắp Đồng Ngô

là một trong những người con của Nha Trang Khánh Hoà nên hiển nhiên anh Pắp Đồng Ngô không thể bỏ qua những Ảnh hút mắt về bãi rêu Nha Trang được. Là 1 trong photo blogger có tiếng ở Lâm Đồng, Đà Lạt, mặc dù thế anh Pắp vẫn dành tình yêu cho biển Nha Trang. Cụ thể khi “mùa rêu” ghé ngang Nha Trang, Ngô Đồng chẳng ngần ngại chia sẻ những Ảnh cực chất lượng để reviews về vẻ đẹp của bãi rêu Nha Trang.

hình ảnh

Khung cảnh khi hoàng hôn dần buông xuống khiến cho bãi rêu dài 100 m trông tương tự 1 vùng đất tiên cảnh rộng lớn mờ sương chốn thế gian không gì sánh bằng. Cả bãi rêu xanh lè đc che phủ bởi màu tím hồng đầy lãng mạn, kiều diễm của ánh hoàng hôn khiến khung cảnh trước mắt rất là tuyệt vời.

Ảnh cây cầu phủ rêu phong chắc chắn sẽ làm bạn trầm trồ không thôi. Bạn có thể đứng chụp hình check-in trên cầu để hoàn toàn có thể mang về rổ hình đầy thơ mộng and nhẹ dịu.

Cùng 52hz ngắm nghía loạt hình cực mượt về bãi rêu Nha Trang mà anh Pắp Ngô Đồng share nhé.

Bãi rêu Nha Trang là vị trí nên tìm hiểu nếu có dịp ghé thăm Nha Trang. Nếu những bức hình hút mắt do anh Pắp Ngô Đồng chụp lại vẫn không đủ thoả mãn cơn nghiện xê dịch của bạn thì còn e dè gì mà hoàn toàn không xách vali lên và đi thôi nhỉ?

#baireunhatrang52hz #baireukhanhhoa52hz #baireunhatrangodau52hz #52hz #trekking52hz

Xem Thêm: