The Rock, Treehouse tại Garden Alnwick, Ithaa... Những nhà hàng ấy có điểm gì kỳ quặc? Bạn có hiếu kỳ không? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!


1. The Rock (Zanzibar, Tanzania)


Nếu bạn đủ may mắn để có một chỗ ngồi tại một trong 12 bàn ở nhà hàng này thì bạn có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh của biển cả và bờ biển không thể nào quên trong khi đang thưởng thức salad bạch tuộc và tôm hùm nướng.
2. Nhà hàng Treehouse tại Garden Alnwick (Alnwick, Anh)


Những phòng ăn được nâng lên cao và có cây mọc xuyên qua sàn nhà. Đặc biệt các cửa sổ được thiết kế theo những cành cây xuyên qua nhà hàng.
3. Nhà hàng dưới nước Ithaa (Đảo Rangali, Maldives)


Dưới mực nước biển 5m, nhà hàng đặc biệt này cung cấp một bức tranh toàn cảnh 180 độ về các rạn san hô bao quanh cũng như cuộc sống hải dương.
4. Foreign Cinema (San Francisco)


Nhà hàng mộc mạc này ngoài phục vụ ăn uống còn chiếu những bộ phim Hollywood cổ điển cũng như phim của các nước khác.


5. Heart Attack Grill (Las Vegas)


Tại đây bạn sẽ thấy những y tá mang ống nghe phục vụ các loại burger có những tên gọi hết sức lạ kỳ như những người vô tội "Single Bypass" hay kẻ giết người "Octuple Bypass." Ngoài ra còn có khoai tây chiên Flatliner, Twinkie chiên lắc và túi IV đựng rượu.
6. Ninja New York (New York)


Được thiết kế phía sau một ngọn núi ở Nhật Bản, cùng với những thanh sắt và bức tường đá, nhà hàng này cung cấp những trải nghiệm trọn vẹn về ninja.
7. Ristorante Grotta Palazzese (Polignano a Mare, Italy)


Những phòng ăn trong hang động này được tạo ra từ một phía của núi đá vôi với tầm nhìn ra biển Adriatic. Với độ cao 74 feet trên mặt nước biển, tại đây, người ăn có thể thưởng thức bánh bao Ý, risotto với tôm hùm trong gió biển và âm thanh vang vọng từ biển cả.
8. Le Refuge des Fondues (Paris)


Le Refuge des Fondues phục vụ rượu trong những bình sữa trẻ em không tràn. Việc uống rượu bằng cách mút rượu qua những núm vú nhựa đang thu hút rất nhiều người đến đây.
9. Dans le noir (Paris)


Ăn trong bóng tối là ý tưởng được khởi phát từ suy nghĩ rằng hương vị sẽ được tăng cường khi bạn không thể nhìn thấy món ăn.
10. 's Baggers (Nuremberg, Đức)


Nhiều người đặt chỗ ở đây chỉ vì họ thấy hấp dẫn với việc nhìn các đĩa thức ăn trượt xuống và quay trở lại hệ thống đường ray phân phối đồ ăn chạy khắp nhà hàng. Một điểm hiện đại của nhà hàng đó là tại mỗi bàn đều có màn hình cảm ứng để gọi đồ ăn.