Là người con của đất biển Vũng Tàu, cũng hay đi ăn quán xá, nên hôm nay mình giới thiệu các quán ăn nổi tiếng , sử dụng nguyên liệu tươi, ngon .


Quán Hải Sản Vip :


Đầu tiên phải kể đến là quán Gành Hào, Gành hào hiện nay có 2 cơ sở đều nằm dọc sát biển, khuôn viên mỗi quán đều rất rộng, và có view biển .


Đồ ăn tại đây nổi tiếng đắt đỏ, nhưng luôn Fulll bàn vào cuối tuần, cơ bản đồ ăn tươi, và có các món hải sản độc quý mà chỉ có Gành Hào mới có được.


Sự phục vụ nhanh chóng, giúp làm nên thương hiệu của Gành Hào.


Địa chỉ : Số 03 Trần Phú, Thành Phố Vũng Tàu


- Thành Phát, cũng được xem là quán nổi tiếng gần như lâu đời như Gành Hào. Về đồ ăn thức uống và địa thế cũng tương đương với Gành Hào, có view biển và khuôn viên sát biển nhưng không Vip như Gành Hào.


Địa chỉ : 121 Trần Phú, Phường 5


- Quán Vạn chài .


Quán này ngằm ngay vòng xoay tượng đài liệt sĩ, trên đường LÊ HỒNG PHONG kéo dài, cách bãi sau cỡ 50m. đồ ăn tại đây cũng tươi ngon, không gian quán rộng, kiến trúc quán chủ yếu là Tre, kết hợp cùng thiết kế nội thất, tạo nên sự sang trọng trong quán.


– Hải sản Lâm Đường: Không gian ở đây rộng, thoáng, mát có nhiều lựa chọn như ngồi trong nhà, ngoài trời. Địa chỉ: 125B Trần Phú, P. 5, TP. Vũng Tàu.Quản Hải Sản ngon nhưng giá bình dân:


Nổi tiếng tại Vũng Tàu hiện nay là quán :


Ốc tự nhiên , Ốc thiên nhiên : Gọi là ốc nhưng thực tế có rất nhiều món hải sản như mực, tôm, cá, sườn, cơm rang, lẩu… rất nhiều các món bình dân .


Hai quán này người dân bản xứ thì biết rõ, và rất đông khách. Thường khách du lịch ít biết, mặc dù các quán nằm trên tuyến đường chính, không phải ngoài biển.


2 quán này đồ ăn tươi, ướp nguyên liệu ngon, giá bình dân, đi ăn hầu như mỗi người 100k/ng là đủ no rồi. phục vụ đều nhanh chóng.


Quán ốc tự nhiên địa chỉ : 34 Trần Phú và cơ sở 2: số 10 Lê Quý Đôn


Ốc thiên nhiên : 245 Trương Công Định & 443 Trương Công Định


Quan-Oc-Tu-Nhien-Vung-Tau-1


Ngoài ra có quán khác như :


Quán ốc xoay địa chỉ : 107 Nguyễn Thái Học


Quán nướng cô Nên : 12/1 Trần Phú.


Quán ăn Tê Giác Quán : quán này sạch sẽ, lịch sự, đồ ăn cũng bình dân, nhưng không gian sang trọng, có thể làm tiệc liên hoan hoặc gia đình.


Địa chỉ : 150 LÊ Hồng Phong, VT


Quán ăn làm nên nét đặc chưng của Vũng Tàu.


Nét ẩm thực đặc chưng của Vũng Tàu : Bánh Khọt và lẩu cá đuối.


2 khu vực nổi tiếng cũng chỉ cách nhau cỡ 3-400m.


Bánh khọt lâu đời : Bánh khọt cây vú sữa , và bánh khọt Cô Ba.


Ad hay ăn tại bánh khọt cô Ba vì nhìn lịch sự và đặc biệt rau được sục qua bình ozon khử khuẩn nên mình cảm giác an tâm, và đồ ăn ngon, giá tất nhiên cao gấp đôi so với các quán bình dân khác. 2 quán này nằm gần nhau, trên SỐ 04 HOÀNG HOA THÁM


Lẩu cá đuối: có 1 tuyến đường Trương Công Định hướng ra biển, chuyên về lẩu cá đuối.


banh-khot-vung-tau


Đồ ăn tại đây cũng được khách du lịch đánh giá cao, về tác phong phục vụ nhanh, và đồ ăn tươi ngon.


Ngoài ra Vũng Tàu có vài quán nổi tiếng như quán Vịt đồng quê, Gà lê Hồng Phong, …


Các Quán ăn trên Ad giới thiệu đều có thương hiệu, lượng khách ăn đông, phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng, giá cả như mình tư vấn ở trên.


Hiện nay Vũng Tàu đang được chính quyền quan tâm nhiều vấn đề quảng bá và du lịch, vì vậy sẽ không còn tình trạng chặt chém khách, Các bạn có thể gọi qua mình : 091.205.8982 để được tư vấn thêm khi du lịch vũng tàu nhé.