Khi mà xã hội càng phát triển thì vấn đề hoá chất phẩm màu càng được phổ biến hơn trong các loại nước uống hay thực phẩm dùng hàng ngày của mỗi chúng ta, vậy nên việc men răng dần dần bị xỉn màu là không thể tránh khỏi. Như mình thì quen dùng mấy loại trà sữa và nước uống trái cây thôi chứ nước uống có ga và những loại nước uống có chất kích thích như cà phê, rượu vang,...thì mình ít có nhu cầu sử dụng chỉ khi buộc cần sử dụng để giao tiếp thì mình mới dùng thôi, vậy nhưng đến giờ mình cảm thấy men răng của mình cũng không được trắng sáng như trước nữa mà có vẻ xỉn sang màu khác rồi.

Vậy nên mình đang bắt đầu áp dụng những cách dễ làm và an toàn cho sức khoẻ để cải thiện vấn đề răng xỉn màu này. Cách mình làm cũng đơn giản thôi, nhà mình trồng rất nhiều chanh hiện đang rất sai quả nên mình không phải đi mua chanh về dùng mà dùng luôn chanh của nhà vắt lấy nước cốt làm nước đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ, mình áp dụng được 2 tuần rồi hiện thấy màu răng của mình đang dần được hoàn lại màu trắng sáng của nó.

hình ảnh

Vậy nên chị em nào cảm thấy màu răng của mình cũng đang có dấu hiệu xỉn màu thì chị em cũng nên cải thiện ngay cho mình sớm đi nhé vì chữa sớm sẽ dễ dàng hơn nhé. Chúc cho chị em có được những nụ cười tự tin toả sáng trước đám đông nhé.