Mới đọc được bài này, cười ra nước mắt. Đưa lên đây để chia sẻ với các mẹ nha, mong là không nhà nào gặp phải trường hợp oái ăm như thế này nữa.Chuyện của chị Nguyễn Thúy Hằng (Seoul, Hàn Quốc)Chồng tôi nghiện canh nhân sâm mà không biết chính nó là thủ phạm khiến anh đánh mất “bản lĩnh đàn ông”...Tôi lấy chồng Hàn Quốc rồi sang Seoul sống cùng cả gia đình chồng đã được hai năm. Cuộc sống làm dâu xứ người không quá khó khăn, vất vả vì tôi may mắn gặp được người chồng tốt, bố mẹ chồng cũng rất dễ chịu.


Hàng ngày, chồng tôi đi làm ở công ty máy tính cách nhà 15 phút đi bộ còn tôi phụ mẹ chồng bán hàng tạp hóa. Kinh tế tạm ổn, đời sống tinh thần thoải mái, chỉ có chuyện chăn gối thì có vấn đề.Mọi thứ với tôi đều ổn trừ chuyện chăn gối (Ảnh minh họa)


Chồng tôi là người khỏe mạnh, cao lớn nhưng chuyện giường chiếu lại rất kém, thường “chưa đến chợ đã hết tiền”. Mới đầu, tôi nghi chồng ngoại tình bởi thời gian yêu nhau ở Việt Nam, anh chưa bao giờ bị như vậy. Thậm chí, có lúc thời gian “yêu” rất dài khiến tôi mệt nhoài. Hồi đầu mới sang Hàn Quốc, mọi thứ vẫn rất ổn. Thế mà gần một năm sau, hiện tượng trên bỗng dưng xảy ra.


Lý do căng thẳng được tôi loại trừ vì chồng tôi là người vui vẻ, lúc nào cũng cười nói như nhà có cỗ, công việc cũng không quá căng thẳng. Chuyện đã chán vợ cũng không hợp lý vì tôi cảm nhận rõ tình yêu của chồng dành cho mình mỗi ngày. Bản thân anh cũng rất chán nản khi mỗi lần “lâm trận” chỉ được 2-3 phút đã xong xuôi.


Thế rồi, chính mẹ tôi ở Việt Nam đã giúp tôi tìm ra nguyên nhân. Nghe tôi tâm sự chuyện thầm kín của hai vợ chồng, mẹ hỏi han tỉ mỉ về chế độ sinh hoạt, việc ăn uống và đưa ra kết luận: chồng tôi yếu sinh lý là do uống quá nhiều canh nhân sâm.
Hóa ra, món canh nhân sâm là thủ phạm khiến chồng tôi "chưa đến chợ đã hết tiền" (Ảnh minh họa)Mẹ chồng tôi mỗi tháng bỏ ra 900 USD để mua nhân sâm nấu canh tẩm bổ cho chồng con. Chồng tôi rất nghiện món này, lắm khi chính anh là người giục mẹ nấu chứ không phải mẹ ép uống. Tưởng nhân sâm là thuốc bổ nên chồng uống, tôi cũng không quản. Ai ngờ được chính món canh này là khởi nguồn cho việc chồng tôi “chưa đến chợ đã hết tiền”.


Mẹ tôi vốn là lương y nên bà hiểu rất rõ về công dụng của nhiều loại dược liệu. Với nhân sâm, mẹ nói, người yếu dùng thì bổ, người khỏe dùng hóa khổ. Nếu dùng nhân sâm với liều lượng lớn không những không có ích lợi cho sức khỏe, gây lãng phí mà gây tác động xấu đến quá trình trao đổi chất của cơ thể, thậm chí còn là nguyên nhân gây bệnh. “Dùng lắm có khi chồng mày còn liệt dương con ơi”, mẹ tôi than vãn.


Ngẫm lại lời mẹ phân tích, tôi thấy đúng quá vì kể từ khi về Hàn Quốc, được mẹ nấu canh nhân sâm cho ăn đều đặn thì chồng tôi mới bị yếu sinh lý. Ngay lập tức, tôi nói chuyện với chồng và cả hai thống nhất “cạch mặt” món canh kia.


Quả nhiên, chỉ chừng một tháng sau đó, mọi thứ đã được cải thiện. Đến nay, đời sống tình dục của vợ chồng tôi đã đạt mức viên mãn. Tôi đang thả để năm sau sinh một chú Gà con cho vui cửa vui nhà. Chị nào đang dùng nhân sâm tẩm bổ cho chồng khỏe mạnh thì hãy dừng lại, tác hại như thế nào, tôi đã kể hết trong câu chuyện của mình.


http://www.webtretho.com/forum/f113/da-tim-ra-than-duoc-chua-ba-benh-tu-yeu-sinh-ly-den-ung-thu-2153082/


http://www.webtretho.com/forum/f113/bai-tho-hoi-xuan-khoe-noi-tang-het-yeu-sinh-ly-va-truong-tho-2171059/


http://www.webtretho.com/forum/f113/canh-bao-vang-co-the-gay-yeu-sinh-li-2209559/