Top 3 địa chỉ khám hỗ trợ điều trị hạt cơm tốt nhất hiện nay tại Nam Định

Mụn hạt cơm là bệnh về da liễu do nhóm virus Human Papillomavirus (HPV) gây ra và có thể phát sinh trên nhiều bộ phận cơ thể khác nhau.

Loading interface...

Hình ảnh: Dấu hiệu nhận biết hạt cơm

Mụn cóc không gây nguy hiểm nhiều nhưng làm mất thầm mỹ bên ngoài của người bệnh và rất dễ tái đi tái lại. Tuy nhiên hiện nay, y học đã tiến bộ nên mụn cóc rất dễ dàng được điều trị.

Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ khám hỗ trợ điều hạt cơm tốt nhất.

Để có thể tổng hợp được Top 3 địa chỉ khám hỗ trợ điều trị bệnh hạt cơm tốt nhất ở Nam Định, cần phải dựa trên nhiều tiêu chí như:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.
  • Trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ y, bác sĩ.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên, y tá, điều dưỡng,...
  • Chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh có đúng theo quy định của Sở y tế

Loading interface...

Hình ảnh: Khách hàng đang chờ đến lượt khám bệnh

  • Dịch vụ có tiện ích, đáp ứng được quá trình khám hỗ trợ điều trị bệnh.
  • Thời gian khám chữa có linh động, quy trình khám chữa đơn giản hay không.

Dựa trên đánh giá của hàng nghìn lượt bệnh nhân khám hỗ trợ điều trị hạt cơm hàng năm tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân tại Nam Định, chúng tôi đã tập hợp được Top 3 địa chỉ khám hỗ trợ điều trị bệnh hạt cơm được bênh nhân đánh giá là uy tín nhất.

Top số 1 phải nhắc đến Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường – là phòng khám số 1 trong hỗ trợ điều trị bệnh hạt cơm tại Nam Định.

Công nghệ Laser CO2:

Ưu điểm của phương pháp hỗ trợ điều trị hạt cơm bằng Laser CO2 siêu xung:

  • Loại bỏ hạt cơm mụn cóc an toàn: Laser CO2 siêu xung sử dụng tia laser có bước sóng 10600 nm có khả năng khoanh vùng chính xác và định vị vùng da bị hạt cơm mụn cóc, do vậy trong quá trình hỗ trợ điều trị hạt cơm mụn cóc sẽ không gây xâm lấn, không tổn thương các vùng da bên cạnh.

Loading interface...

Hình ảnh: Hạt cơm vùng chân

  • Thời gian nhanh chóng: Một trong những ưu điểm của Laser CO2 siêu xung thời gian hỗ trợ điều trị nhanh. Với công nghệ này thời gian hỗ trợ điều trị hạt cơm chỉ mất khoảng 15-20 phút, sau bệnh nhân có thể trở về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hỗ trợ điều trị bằng Laser CO2 siêu xung da bạn sẽ phục hồi nhanh chóng, hạn chế để lại sẹo và vết thâm nên ít ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Tất cả Thạc sĩ - Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đều tốt nghiệp chuyên và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế, cùng hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán bệnh, cho bạn biết kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi lâu như những nơi khác. Giúp quá trình hỗ trợ chữa sùi mào gà được thực hiện hiệu quả, đơn giản.

Loading interface...
Hình ảnh: Hỗ trợ điều trị hạt cơm lòng bàn tay

Dịch vụ thăm khám tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đạt chuẩn quốc tế, được nhiều khách hàng đánh giá cao, vì khách hàng có thể đặt lịch khám qua mạng nên không cần chờ đợi lâu khi đến. Trong suốt quá trình khám chỉ có 1 Bác sĩ - 1 y tá - bệnh nhân -1 phòng khám riêng. Nên sẽ hoàn toàn kín đáo, nên bệnh nhân sẽ tự nhiên, thoải mái, giúp có được kết quả chẩn đoán bệnh trong thời gian ngắn.

Bảng giá hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường luôn được công khai, niêm yết cụ thể, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế, nên bạn có thể an tâm.

Địa chỉ: 660 Đường Điện Biên Thành phố Nam Định.

Gmail: Thientruongclinic@gmail.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/Phongkhamthientruong/

Điện thoại phòng chăm sóc khách hàng : 02283673717 hoặc 0911522662

Top 2 là bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Bệnh viện đa khoa là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế hoặc UBND tỉnh, thành phố và các Ngành có trách nhiệm khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Loading interface...

Hình ảnh: Ổ hạt cơm trên bàn tay lây lan khắp tay

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ y tế có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được trang bị hiện đại, có các chuyên khoa sâu, cơ sở hạ tầng phù hợp.

Top 3 là phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc là một trong những phòng khám chẩn đoán khám cùng với hỗ trợ điều trị bệnh xã hội.

Loading interface...

Hình ảnh: Hạt cơm lòng bàn chân

Nơi đây có có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, thiết bị dụng cụ y tế tân tiến, máy móc kiểm tra thăm khám chữa chuyên dụng nhập khẩu. Hệ thống bác sĩ chuyên khoa có tay nghề thăm khám và hỗ trợ điều trị giỏi. Đây cũng là địa chỉ chẩn đoán, khám chữa bệnh xã hội các bạn nên cân nhắc.

Trên đây là top 3 bệnh viện, phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh hạt cơm tốt nhất tại Nam Định bạn có thể tham khảo để lựa chọn khám và hỗ trợ điều trị khi cần thiết. Hy vọng những thông tin chia sẻ có thể giúp ích cho bạn.