Góc chia sẻ: Mình đã từng tress nặng vì nuôi con nhỏ mà con cứ hay ốm. Chăm con lên được lạng thì ốm sốt con xuống cả cân. Nhìn con mà xót vô cùng. Có nhiều lần mình thức trắng đêm vì buồn. Con hay ốm nên công việc cũng ảnh hưởng, gia đình thì căng thẳng. Và điệp khúc cứ ốm ho sốt là dùng kháng sinh. Cứ thế hai bé nhỏ cứ uống hết đợt này sang đợt khác. Mình cũng là bà mẹ bài xích kháng sing cũng hay tìm và làm thuốc nam cho con để cải thiện, nhưng không ăn thua nên mỗi lần ốm, cứ sốt lên là viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản rồi viêm phổi viêm tai.

Mà hai đứa con thì cứ đứa này bị đứa kia lây theo, ốm ho là nôn mửa, riêng khoản dọn dẹp cũng liệt rồi. Bao lần con ốm lại xách con đi khám, đến bệnh viện lấy thuốc từ kháng sinh nhẹ lại đến cao liều nhưng cũng chỉ đỡ được mấy hôm con lại ốm. Mà tiền thuốc thì cứ mỗi lần khám và lấy thuốc cứ tiền triệu thôi. Buồn hết sức luôn. Rồi cho đến khi mình được biết đến sản phẩm qua đứa em giới thiệu.


Lúc đầu mình cũng không tin lắm, hoài nghi lắm. Vì tư vấn thì chỉ qua mạng facebook, thuốc cũng mua qua mạng. Nhưng con hay ốm quá mình cũng liều một phen. Mình đã nhắn tin may mắn được tư vấn rất chu đáo. Hỏi tình hình bệnh của con rất chặt chẽ và mình thấy an tâm. Mình đã cho con sử dụng xịt mũi và xịt họng ovix.

hình ảnh

Tháng đầu trãi nghiệm con vẫn hay ốm, vẫn sốt cao và mình lại nóng ruột ko kiềm chế nổi lại mua kháng sinh cho con uống. Nhưng số ngày uống kháng sinh của con giảm hẳn. Từ cả tháng liên miên, thì nay chỉ uống 3 ngày con dứt triệu chứng. Rồi mình lại nhắn tin hỏi, vẫn được nhiệt tình hướng dẫn và lần ốm tiếp theo mình đã không nghĩ đến kháng sinh cho con nữa. Mình cứ liều mặc dù con ốm và sốt cứ kiên trì dùng xịt mũi họng ovix, uống aphanon, và Siro ho Selituss .

hình ảnh

Trộm vía con khỏe dần, rồi khỏi. Mình mừng đến phát khóc luôn. Và từ đó đến nay đã 3 tháng mình theo Ovix. Cứ đều đặn mỗi ngày cho con dùng xịt mũi họng ovix. Đi đâu cũng mang theo để dùng cho con. Giờ cứ như vật bất li thân vậy. Đã qua được một thời gian hai bé nhà mình khỏe mạnh.


Trộm vía con ngoan ăn ngủ ngon mình mới thấy nhẹ nhàng trong cách chăm con.