Chào các bạn!


Vừa qua, được sự đồng ý của A.Tuấn, tôi có tổ chức một cuộc gặp mặt giữa anh với các bạn trong diễn đàn. Lần đầu tiên còn có nhiều thiếu sót mong A.Tuấn lượng thứ. Vì lý do khách quan thời gian vừa qua tôi ko có thời gian viết RP về cuộc gặp mặt đó, hôm nay nhờ mẹ TomTom viết lại, các bạn có thể đọc tại: http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=120499&page=4


Tôi lập TP này mong muốn các bạn báo cáo các kết quả của con em, người thân của mình đã được dùng thuốc của A.Tuấn, và cảm nhận của mình về anh.


Trường hợp của gia đình tôi có đứa con gái bị viêm họng, chữa kháng sinh nhiều ngày không khỏi, được bài thuốc của anh tôi về cho cháu uống, đúng 3ngayf hôm sau cháu khỏi hẳn. Đến thằng bé bị bị lây từ chị, tôi liên lạc với anh được anh cho một bài thuốc, hết 1 thang (3 ngày) cháu cũng đã đỡ rất nhiều.


Đến nay tôi dừng dùng bài thuốc đó và lại xin anh được bài thuốc khác để tiếp tuc chữa cho cháu chứng ra mồ hôi đầu và lạnh chân của bé.


Cảm nhận riêng:


Trong XH này các bạn có con nhỏ chắc chắn ko ai ko được vào thăm BỆNH VIỆN, thái độ của các Bsy, Yta như thế nào chắc các bạn đã biết. Cuộc sống bên ngoài thì luôn luôn lừa lọc, chụp giật, bon chen... Thế nhưng có những người như A.Tuấn, hết lòng vì các bạn, ko một chút lợi ích riêng tư, đem hết hiểu biết của mình giúp các bạn được phần nào khó khăn trong cs.


Cám ơn anh rất nhiều, không bút nào tả hết. Cầu mong cho vợ chồng anh và các con anh được mạnh khỏe để anh có nhiều thời gian giúp đỡ chúng em được nhiều hơn.


Về chuyên môn tôi ko có năng khiếu gì, nhưng cũng có thể làm cầu nối giữa các bạn đến với anh nếu được anh cho phép.


Các bạn biết đấy, khi TP viêm mũi họng lên trang, tốc độ lên bài của các bạn rất nhiều vì bệnh trẻ em bây giờ là đề tài nóng hổi. Sức anh có hạn, tôi thấy hôm nào anh cũng online đến 1-2h sáng, nếu hôm nào anh cũng thức như vậy tôi e ngại đến sức khỏe của anh, vì anh cũng ko được khỏe (theo cảm nhận của tôi).


Do vậy, mong các bạn hãy đọc kỹ các bài, vận dụng vào trường hợp của mình nếu thấy trùng với mình thì nên áp dụng. Còn cách sắc thuốc, rồi cho con uống như thế nào, liều lượng bao nhiêu tôi thấy anh đã nói kỹ rất nhiều lần, mong các bạn đừng hỏi những câu hỏi đại loại như thế nhé.


Tôi, anh, và một số bạn có lòng tin ở anh đưa ra vài lời, mong mọi người đừng nghi ngờ chúng tôi có chuyện gì mờ ám để nghĩ rằng chúng tôi TRỤC LỢI nhé, như thế chúng tôi TỦI THÂN lắm đấy.


Chúc các bạn nuôi con mau lớn, mạnh khỏe, và hãy dậy dỗ con cái mình có đức tính tốt như A.Tuấn.