Hội thảo về rối loạn tăng động ở trẻ em (Hà Nội)Địa điểm: 8h15. Chủ nhật ngày 20/08/2017, Trống Đồng Palace, 65 Quán sứ, Hà Nội.Cuộc sống là một món quà và mỗi đứa trẻ sinh ra đều đặc biệt. Nếu ai đã từng xem bộ phim “Like stars on earth” – “Cậu bé đặc biệt” của đạo diễn Aamir Khan người Ấn Độ chắc hẳn sẽ thấy rõ điều đó. Trẻ tăng động cũng đặc biệt và tài năng.


Rối loạn tăng động, giảm chú ý (ADHD) là một hội chứng được biết đến và đặc trưng bởi sự kết hợp của những hành vi hoạt động quá mức (cực kì hiếu động, chạy nhảy liên tục, nói nhiều quá mức, gây ồn ào và cựa quậy không ngừng…).


Hội thảo về rối loạn tăng động ở trẻ em nằm trong khuôn khổ dự án Child’s Mind. Buổi hội thảo có sự góp mặt của chuyên gia về trẻ tăng động Tiến sỹ ĐỖ THỊ THẢO- Trưởng bộ môn Giáo dục trẻ Khuyết tật trí tuệ và tự kỉ- Khoa Giáo dục Đặc biệt- Đại học Sư phạm Hà Nội. Tại buổi hội thảo chúng tôi sẽ giới thiệu về rối loạn tăng động ở trẻ nhỏ, nhận biết và cách dạy dỗ trẻ sao cho hiệu quả.


Hội thảo này rất có ích đối với những người sắp trở thành cha mẹ cũng như đối với những người thân của các bé rối loạn tăng động.Kính mời các bậc phụ huynh và các bạn quan tâm tới tham dự buổi hội thảo.Chi tiết về dự án Child’s Mind: https://www.facebook.com/childsmindproject/