Các mẹ ơi,


Các mẹ có kinh nghiệm gì trong vấn đề này giúp mình với, mình đang rất buồn lo lắng . Lỗi của mẹ làm con khổ thế này :Crying:.


Bé nhà mình mới được hơn 4 tháng thôi, tính bé nhạy cảm và nhát lắm. Đợt vừa rồi bé bị viêm họng (giờ vẫn chưa khỏi hẳn) nên bà và mẹ cháu ép uống thuốc. Dù dã nhẹ nhàng hết sức nhưng bé vẫn sợ, và đỉnh điểm là cách đây mấy ngày, khi bé đã đỡ ho bác sỹ kê thuốc Bro-Zedex để long đờm, mẹ cháu cho cháu uống thì cháu sợ tím tái người, cứ nhìn mẹ trừng trừng.....(trong thuốc có vị bạc hà làm cháu cay và sợ cứ thè lưỡi ra:Sad: ), mẹ cháu vội vàng lấy miệng hút sạch thuốc ra cho con. Sang ngày hôm sau, cháu ít bi bô hơn, nhìn ai cũng thấy lạ, (kể cả bố mẹ), tay cứ đấm người bế thùm thụp (cái này có biểu hiện từ trước, vì trước đây bà cháu cũng hay ép ti bình nhưng cháu không chịu) đặc biệt chân cứ di vào nhau rất mạnh và liên tục, mắt hay nhìn xuống vẻ mặt buồn thiu. Bình thường bé chỉ di chân lúc hờn thôi, bây giờ thì nằm chơi cũng di chân. Đêm bé ngủ không ngon giấc, dậy nhiều và quấy khóc . Mình đã cho uống thuốc Phenergan mỗi lần 1 thìa cafe trước khi đi ngủ nhưng tình hình không khả quan.


Sau 3 ngày mẹ không ép uống thuốc nữa (chỉ uống mật ong hấp lá hẹ nên con chưa dứt ho được :Sad: ), chỉ âu yếm vỗ về thì cháu đã đỡ hơn, đã cười đừa với bà và mẹ (ít hơn trước), nhưng với những người khác thì cháu cứ nhìn không chớp mắt và không có biểu hiện gì.


Các mẹ ơi, ai có kinh nghiệm gì chia sẻ cho mình với, con mình có bị gì về thần kinh không? Đi đâu để được tư vấn kịp thời ???


Mình rất mong tin chia sẻ của mọi người . Ngàn lần cám ơn ...