Các mẹ ơi giúp em với!!! Có mẹ nào biết như thế nào là bị dị ứng sữa bò không? Nếu dị ứng thì thay thế bằng sữa gì bây giờ?


Bé nhà em mới sinh ra 2 ngày đầu phải ăn sữa ngoài vì mẹ chưa có sữa. Em cho nó ăn sữa Similac. Hồi 5 tháng mẹ đi làm ít sữa nên phải cho con ăn thêm sữa ngoài. Đầu tiên em cho uống sữa Enfalac nhưng bé có vẻ không thích mùi vị, toàn nhè ra không nuốt hay chỉ ăn 1 ít. Được khoảng 2-3 bữa như vậy em chuyển sang sữa NAN. Bữa đầu tiên ăn bé đã bị nổi mẩn đỏ khắp người và nôn hết ra. Em nghĩ là dị ứng sữa NAN nên lại mua Similac về, ăn được 1 bữa không thấy biểu hiện gì nhưng hôm sau đi bác sỹ thì ông bác sỹ Pháp ở viện Việt Pháp bảo là có thể bé nhà em bị dị ứng sữa bò, ko nên cho bé ăn sữa bò cho đến 1 tuổi. Ông ấy kê cho em tên 1 loại sữa là Pregestimilk nhưng em tìm khắp nơi không có.


Ôi dài dòng quá nhưng em phải kể tỉ mỉ như thế để mẹ nào biét thì tư vấn cho em với. Em lúng túng quá không biết làm thế nào cả. Em nghĩ là không phải dị ứng đâu nhưng không dám mua sữa về đem con ra làm thí nghiệm nữa. Sữa mẹ thì ngày càng ít đi rồi, con thì ngày càng còi đi. Lo quá...