Chào các mẹ,


Bé nhà em đi khám bác sĩ Phong 121 Yên Phụ. Bé bị viêm A và VA quá phát có mủ, theo dõi tắc vòi (vòi nhĩ). Bé thường nghe kém, hay ngoái tay, kêu đau tai. Bé không hay bị sổ mũi nhưng rất hay bị sốt cao. Chỉ định đặt ống thông khí (OTK) và nạo VA. Em đã đưa bé đi đặt OTK rồi nhưng còn nạo VA thì em vẫn do dự quá. Mẹ nào có kinh nghiệm về vụ này mách cho em với. Đặt OTK và nạo VA thì có cải thiện gì không.


Em thấy bác sĩ Phong khám cũng tốt (nội soi) nhưng lại nghe bác sĩ Việt khoa nhi bệnh viện Việt Đức nói không nên cho trẻ nạo VA và rằng cháu của bác sĩ Phong còn đang phài uống thuốc của bác sĩ Việt !!!??!! (có nghĩa là bs này chỉ đi chữa cho thiên hạ lấy tiền thôi còn cháu mình thì không chữa nổi. Em mở ngoặc là em không được nghe trực tiếp mà chị dâu em nói là BS Việt nói thế và khuyên em đến khám bác sĩ Việt.)


Em không comment gì về tính đúng sai của sự việc cũng như thái độ này nọ của Bs Việt. Em chỉ muốn hỏi mẹ nào đã cho con chữa ở bác sĩ Phong cũng như đặt OTK và nạo VA ở nơi khác thì cho em hỏi kinh nghiệm chăm sóc và theo dõi.