Với mong muốn cho con của mình lớn lên khỏe mạnh như bao trẻ nhỏ khác, các bậc phụ huynh lúc nào cũng đau đáu làm sao để chăm lo đến sức khỏe toàn diện cho con em mình. Và công dụng của yến sào đối với trẻ em...

Vấn đề quan trọng và thiết yếu nhất vẫn là ăn uống:

” làm sao để cung cấp đủ dinh dưỡng cho con, như thế nào có thể tăng sức đề kháng cho con, cách nào để cải thiện và phát triển não bộ cho trẻ...”. 

Những vấn đề này Yến Sào Gia Khương sẽ giúp các bậc làm cha mẹ có câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Yến sào được biết đến như một loại dược phẩm tẩm bổ cho mọi lứa tuổi của trẻ, hay bất cứ giới tính nào cũng dùng được. Và đây được xem là người bạn dinh dưỡng đáng tin cậy cho tất cả trẻ em hiện nay.

hình ảnh

Công dụng của yến sào đối với trẻ em qua từng lứa tuổi mà cha mẹ nào cũng cần quan tâm.

Trong yến sào có hơn 31 nguyên tố vi lượng và nhiều thành phần dinh dưỡng khác tùy theo từng quá trình phát triển của trẻ mà yến sào có các công dụng vượt bậc khác nhau. Điển hình như:

+Trẻ từ trên 1 -> 3 tuổi: tăng hệ miễn dịch, ổn định hệ tiêu hóa, chống biến ăn ở trẻ.

+Trẻ từ 4 -> 6 tuổi: nâng cao sức đề kháng góp phần hoàn thiện trí não cho trẻ.

+Trẻ từ 7 -> 8 tuổi: giúp tư duy phát triển, giúp con em có tinh thần thoải mái, tăng chiều cao và sức đề kháng phòng các bệnh thường gặp ở trẻ em như cảm, sốt, ho, nhức đầu.....

+Trẻ từ 9 -> 10 tuổi: kích thích trí tuệ, cũng cấp đủ năng lượng cần thiết trong quá trình vận động và sáng tạo của bé.

+Trẻ từ 11 -> 15 tuổi: axit glutamic tăng cường não bộ, hệ thần kinh, giảm căng thẳng cho trẻ sau thời gian học tập, cũng như giúp trẻ thoải mái ổn định tinh thần ở tuổi dậy thì.

Lưu ý: với các khuyến cáo hiện nay với các bé dưới 1 tuổi nên hạn chế dùng yến nếu không cần thiết hoặc có thể tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ.

Không thể phủ nhận dinh dưỡng và hiệu quả của việc tẩm bổ yến sào mang lại nhưng cũng cần phải đảm bảo đúng những lưu ý khi sử dụng yến sào để có thể đảm bảo dinh dưỡng yến sào mang lại cho cơ thể là tốt nhất.

Nguồn: Yến Sào Gia Khương