Các mẹ ơi, tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, thực sự em cảm thấy lo lắng và bất an quá. Nhất là hiện nay, càng ngày càng có nhiều loại biến thể mới, đặc biệt là biến thể Delta. Với biến thể này thì tỉ lệ mắc hay chuyển nặng của trẻ em đã gia tăng chóng mặt ở các quốc gia khác trên thế giới. Mỹ lại đang phải đối mặt với làn sóng Covid-19 ở trẻ em tăng vọt, với số lượng kỷ lục bệnh nhi được ghi nhận mỗi tuần khi hàng triệu học sinh trở lại trường học. Nước mình thì chỉ đang cố gắng để tiêm đủ vaccine cho người trên 18 tuổi và mới có dự kiến tiêm cho trẻ trên 12 tuổi mà thôi, nên nguy cơ trẻ bị nhiễm virus và lây cho người khác luôn rất cao luôn các mẹ. Nhất là thời gian tới đây các tỉnh thành sẽ cho người đã tiêm vaccine hoặc F0 đã khỏi bệnh được làm việc bình thường, mà em có đọc báo đài, tuy có giảm đáng kể tỷ lệ tử vong và nhập viện nhưng người đã tiêm vaccine vẫn có khả năng lây nhiễm sang người khác .

hình ảnh

Theo em biết, tính đến nay cả nước ghi nhận hơn 11.800 trẻ em nhiễm nCoV, hơn 27.300 trẻ là F1, riêng TP HCM có khoảng 1500 trẻ mồ côi trong đợt dịch thứ 4 này. Dịch căng thẳng, có ai dám cho trẻ ra đường đâu, thậm chí người lớn cũng rất hạn chế ra ngoài trong thời gian giãn cách vậy mà nhiều gia đình cả nhà cùng mắc covid và không loại trừ trẻ nhỏ. Bệnh nhân không chỉ tập trung ở ngõ, hẽm nhỏ, ngay cả những ngõ lớn, đường phố thông thoáng cũng rất nhiều ca mắc mà không xác định được nguyên nhân, chứng tỏ nguy cơ lây nhiễm không chỉ ở người lớn mà ở cả trẻ em cũng rất cao. Em thấy sợ quá ạ!

Nhà em có 2 bé, 1 bé 5 tuổi và 1 bé đang được 10 tuổi. Em trước chỉ hay nhắc mọi người trong nhà khi đi ra ngoài phải thực hiện đúng 5K, liên tục rửa tay, súc họng, Nhưng em vừa nghe được việc rửa mũi còn quan trọng hơn cả việc súc học họng mà từ trước đến giờ em lại không biết và bỏ qua. Mà em thấy nhiều người cũng giống như em nên có lẽ vì thế mà covid có cơ hội lây lan mạnh như vậy.

Em có được người quen giới thiệu bộ sản phẩm rửa mũi VESIM AG+, thấy bảo dùng an toàn hiệu quả lắm vì nhiều thành phầm vượt trội, lại dùng được cho tất cả các thành viên trong nhà. Các mẹ ai đang dùng sản phẩm này rồi review cho em xin chút kinh nghiệm nhé. Em mong có biện pháp tốt nhất bảo vệ cả nhà, đặc biệt là bảo vệ các con khi tphcm cho tụi nhỏ đi học lại.

hình ảnh


Đây là đoạn tư liệu về sản phẩm em tìm được, em gửi các mẹ cùng tham khảo nhé. Link :