Các mẹ ơi, giúp em với, em sắp bị điên vì con ko chịu ăn gì rồi


TIến Cún nhà em được 21 tháng, nhwng hơi còi. Cách đây 2 tuần, bé bị ốm - chính xác là bị sốt virut, viêm họng. Bây giờ thì bé khỏi rồi nhưng ko chịu ăn gì cả. Trước đây em thường ép bé ăn cháo, sau đó bé bỏ cháo chuyển sang ăn cơm (mỗi bữa được khoảng 1/3 bát con cơm :17: ). Nhưng từ hôm ốm đến giờ bé không chịu ăn gì cả, sữa cũng không ăn, cứ nhìn thấy cháo là khóc (em cũng đã ép, ghè đầu bắt ăn) và mỗi bữa chỉ ăn được 3 thìa cháo :Worried: Cơm thì nhất quyết không thèm ăn dù chỉ một hạt. Chán không thể tả nổi. Bây giờ bé không chịu ăn gì cả, gây ơi là gầy (còn có 10kg thôi - hu hu). ở lớp các cô giáo cũng bảo là bé không chịu ăn gì cả nên bây giờ bé và yếu nhất lớp. May ra thì em ép cho ăn được sữa.


Các mẹ ơi, các mẹ có cách gì giúp em không. Em mệt mỏi lắm rồi. Đêm bé lại hay thức dậy khóc nữa chứ, nhưng cái đó em chịu được, chứ không ăn thì em sợ là bé cũng không chịu được ý chứ.


Các mẹ có cách gì giúp em với. Em xin cảm ơn nhiều. Ý tưởng của các mẹ như là phao cứu hộ cho vợ chồng em lúc này đấy. Em xin chân thành cảm ơn