Các mẹ tư vấn giúp mẹ cháu vấn đề đau đầu này với. Chả là gần đây con gái mình khó ngủ quá. Cháu 11 tháng tuổi, hơi còi một tí nhưng, trộm vía, ăn uống bình thường, sức khoẻ tốt (trộm vía...). Có điều cháu ngủ kém quá. Lúc mới bắt đầu ngủ, đặt xuống giường, cháu cứ lăn qua lăn lại mãi mới ngủ được. Lúc gần sáng hoặc lúc ngủ không say cháu cũng cứ lăn qua lăn lại như thế. Tội lắm. Lúc đó mẹ cũng không ngủ được và rất sốt ruột vì không biết làm thế nào để con gái ngủ được ngay.


Ngoài ra, 11 tháng rồi mà con gái mới có 1 cái răng độc nhất. Mình nghĩ ngủ kém và mọc răng chậm là biểu hiện còi xương. Cách đây khoảng 1 tháng, bác sỹ kê đơn cho cháu uống Vít. D3 200.000IU và Calcium Corbiere. Nhưng uống canxi được 1 tuần thì cháu bị đầy bụng, rối loạn tiêu hoá nên mình không cho uống nữa. Sau đó, bác sỹ bảo cho uống Canxinol nhưng kết quả cũng vẫn bị đầy bụng. Từ đó, mình không cho con uống canxi nữa mặc dù vẫn nghĩ là con bị biểu hiện còi xương, thiếu canxi.


Gần đây con gái càng bị khó ngủ và không chịu mọc thêm cái răng nào làm mình lo lắng quá. Có mẹ nào có con gặp vấn đề tương tự hoặc có kinh nghiệm về vấn đề này thì giúp mẹ cháu với. Mẹ cháu vô cùng biết ơn.